Đà Nẵng | Hội An - Những ngày tháng cuối mùa hạ 🌿🌿

Vote 0

Tháng 7, tháng của những ngày hè nóng bức hay là cả những cơn mưa đầu mùa bất chợt ùa về khiến ta chỉ muốn "xách balo lên và đi". Tôi cũng giống như bao con người khác muốn đi đây đi đó để khám phá thêm nhiều điều mới lạ, có được những trải nghiệm mới, gặp gỡ những con người xa lạ gắn kết chúng tôi lại với nhau rồi từ đó trở thành bạn. Đặc biệt là nó đã giúp tôi khám phá chính mình từ đó tôi có thể rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân.
Cùng với chiếc Nikon, tôi như lưu giữ từng khoảnh khắc của mình, để sau này khi về già sẽ không phải hối tiếc. Trở về sau mỗi chuyến đi, tôi như trở thành một con người mới, trưởng thành hơn. Và cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều mà nếu như chỉ quanh quẩn ở nhà thì tôi sẽ chẳng bao giờ có được cảm giác ấy. Tôi còn trẻ, cả một thế giới rộng lớn trước mắt đang chờ tôi khám phá nên với đôi chân này tôi có thể sẵn sàng để đi tới bất cứ nơi đâu. Giống như lời bài hát mà tôi rất yêu thích: "Đôi chân ta đã đưa ta đi lang thang xa những đâu
Trước mắt tuổi trẻ rồi cũng sẽ trở thành ngàу hôm qua
Ɲên ta cứ sống vui đê vì hôm naу là món quà".
Việt Nam tôi đẹp lắm! Sở dĩ muốn chọn album Đà Nẵng - Hội An cũng là có lí do riêng của mình. Để thấy rằng, Việt Nam mình mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Đừng chần chừ nữa, mà hãy book vé để đến với Đà Nẵng - thành phố xinh đẹp này. Và bạn có thể đi thăm Phố Cổ Hội An vì chỉ cách Đà Nẵng khoảng 30 km. Thưởng thức những món ngon đặc sản ở Phố Hội, ngắm nhìn các con đường được treo bằng những chiếc đèn lồng nhỏ xinh. Đặc biệt là bạn sẽ được thả đèn hoa đăng để ước nguyện những điều tốt đẹp.

Đà Nẵng | Hội An – July 2018

Các bài dự thi khác