Phước Sơn - Chị đẹp đang say giấc nồng!

Vote 0

Trước khi "thành danh sâu-bích", những địa điểm du lịch đã từng là những vùng đất rất khác bây giờ. Nơi những dấu chân người địa phương không bị lấn áp bởi khách du lịch, nơi bạn có một bức ảnh riêng tư mà chẳng phải đợi ai đi khuất, một địa điểm mà chưa nhiều người viết về. Bước chân may mắn cho kẻ tò mò và ham thú điều mới lạ, bạn đến như một kẻ lãng du ngắm nhìn vùng đất mới, ra về với những bức ảnh độc đáo chẳng sợ "đụng hàng" ai.
-Chào mừng đến vùng đất "Có tuổi chưa có tên", Suốt một thập kỉ cầm máy ảnh lên và... bấm nút ON, mình chưa bao giờ chán nơi này.
-Nơi đây có ngọn núi Xuân Mãi chơi trốn tìm tìm không ra vào mùa đông, đến mùa hè hiện ra rạng rỡ sáng ngời như đi spa suốt mùa đông mới về. Đảm bảo vi diệu. Rong rủi loanh quoanh bạn sẽ tìm thấy nhiều thác nước, con suối vô danh không một bóng người.
-Một vùng đất với con người mang vẻ đẹp thơ ngây và chất phác. Nhưng bạn phải cẩn thận và may mắn, bạn cứ lôi máy ra chưa kịp ra nữa túi là người mẫu miền cao chạy mất tiêu. Những ngày kì lạ là mẫu sẽ chạy tới nói với bạn: chụp xong bắn ảnh qua "phây" cho em ngen, nói đúng một câu, cười một cú, chạy đi.
-Bạn thích khám phá rừng rú sinh tồn, như mấy anh trên kênh Đíc-cô-ve-ri này nọ, kêu mấy anh xe thồ ở đây chở bạn vào trong tận lõi vườn quốc gia sông Thanh, tha hồ mà hoang dã.
-Muốn đổi gió, đừng có lo, dọc đường nhiều thủy điện, cơ quan ma, trường học bỏ hoang và hầm mỏ dang dở đang chờ bạn khám phá. Ảnh về đảm bảo ma mị.
-Nếu bạn không ngại lạc lối (chú ý không phải kiểu như "Caption: lạc lối ở ABC" đâu nha.). Không ngại đặt chân tới một vùng đất "thật sự" xa lạ. Chào mừng bạn đến huyện Phước Sơn - tỉnh Quảng Nam để đánh thức những điều hoang dại đang say ngủ.

-Mọi thông tin chi tiết về địa điểm và dự báo thời tiết, chịu khó nghe bài: Chiều Phước Sơn -nhạc sĩ Trần Cao Vân.

Các bài dự thi khác