Có những cơn say nắng, bỗng để lại vết hằn trong tim ...

Vote 0
Hành trình 1 ngày

Hôm ấy, tôi thất tình, gọi ngay cho hội "chị em bạn dì" tập hợp giải vây, cuối cùng cả nhóm chọn đi Nha Trang - Phan Rang.
Hang Rái là điểm đến cuối cùng và cũng tự nhiên mình bị "say nắng" nó.
Từ phong cảnh hữu tình, tới sự nhiệt tình của cô bán căn-tin, đến anh hướng dẫn viên và tất nhiên là sự ủng hộ của đám bạn.
Họ bỏ công bỏ việc đi theo mình, đã là thấy mình quan trọng với nhau, di chuyển từ Nha Trang về Phan Rang hơn 90km, thì lúc ấy đã quá trưa, may mắn ở Hang Rái có canteen/nhà hàng, lúc ấy thì canteen vừa hết suất bán đồ ăn, nhưng cô chủ vẫn nhiệt tình chiên ít trứng xào ít rau cho tụi mình, còn lấy cả canh của mình chia cho, mới thấy tình người ở vùng quê, ấm áp lắm.
Đã vậy để đi tìm "hồ trái tim" thì cả đám cứ bò và mò khắp nơi,sau cùng anh HDV thương quá mới ra dắt cả đám trèo qua địa điểm khác ( hóa ra đi ngược đường ), và anh nhiệt tình chụp ảnh giúp nữa.
Và tất nhiên, mỹ cảnh, đẹp đến nao lòng thảo nào dân địa phương họ thường tới đây chụp ảnh cưới. Vừa hùng vĩ,vừa ảm đạm, vừa cằn cỗi nhưng sức hút thiệt khó cưỡng.
Chuyến đi này, khiến mình vượt qua được nhiều thứ và đẩy tinh thần mình lên rất nhiều, tình bạn, tình người và lẫn tình yêu, đương nhiên là sự khó quên với Hang Rái ở trong tim.

Các bài dự thi khác