Thể Lệ

con đường trở thành đại sứ du lịch thế hệ mới here we go 2021
1. giới thiệu

Việt Nam “biển bạc đồng xanh”, chạm chân tới nơi đâu cũng là cảnh đẹp. Yêu Việt Nam, đi khắp Việt Nam - để không bỏ lỡ những điểm nhấn mới trên từng vùng đất quen thuộc; để chia sẻ, quảng bá và cùng nhau “đánh thức” những cảm hứng trên khắp mọi miền. Đừng chỉ du lịch như một cá thể độc lập, hãy nghĩ rằng mỗi một chúng ta đều đang là một Đại sứ du lịch mang hình ảnh một Việt Nam đẹp diệu kỳ đến với thế giới.
Đó cũng chính là thông điệp của Here We Go 2021 (“Chương trình”) gửi đến mỗi vị khách đã từng đặt chân đến mảnh đất hình chữ S này. Với Here We Go 2021, bất kỳ ai cũng là “travel blogger” hay một “content creator” tạo ra những sản phẩm quảng bá du lịch hoàn toàn mới.
Không chỉ trao cho độc giả công cụ để biến câu từ, cảm xúc, hình ảnh, thước phim thành những ấn phẩm quảng bá du lịch hiện đại. Here We Go 2021 còn đồng hành cùng nghệ sĩ Việt, dùng âm nhạc để tạo ra những trải nghiệm du lịch Việt thăng hoa, ấn tượng, trước nay chưa từng có.

2. đối tượng tham gia

Nam, nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

Không có tiền án, tiền sự

Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức (“BTC”) đưa ra.

3. thời gian và phạm vi

Here We Go 2021 là Cổng nội dung du lịch (Travel Hub), đợt I diễn ra từ ngày 30/04/2021 đến ngày 27/05/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Bài viết được độc giả đăng ký upload tại địa chỉ:
www.herewego.kenh14.vn

30/04/2021: Mở cổng tiếp nhận bài viết Travel Hub và công bố chuỗi thử thách đặc biệt trên Travel Hub.

4. travel hub

Travel Hub là nơi tổng hợp những bài viết truyền cảm hứng đi, yêu và chia sẻ của mọi độc giả trên khắp mọi miền Việt Nam. Với mỗi một bài viết được gửi về Here We Go, tất cả độc giả đều có thể trở thành một Travel Blogger, một đại sứ du lịch thúc đẩy du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tại Travel Hub, độc giả sẽ thu hút người đọc bằng vốn kiến thức, kỹ năng cũng như trải nghiệm của mình về từng vùng đất, văn hoá bằng câu từ, thước phim hay hình ảnh hấp dẫn.

Ngày 30/04/2021: Công bố Travel Hub đợt I, mở cổng đăng ký và upload bài viết

12h00 ngày 27/05/2021: Đóng cổng đăng tải bài viết đợt I

Độc giả có thể sáng tạo bài viết trên Travel Hub với 3 hình thức:

HWG Moments: Bài viết hợp lệ gồm 1 hình ảnh/video cùng chia sẻ ngắn về chuyến đi, trải nghiệm.

Photo Article: Bài viết hợp lệ gồm tối thiểu 4 hình ảnh/video kèm theo chia sẻ ngắn khoảng 100 từ về chuyến đi, trải nghiệm.

Magazine: Bài viết hợp lệ gồm bài review nội dung chuyên sâu không quá 2000 từ có thông tin hữu ích, tính sáng tạo, hình ảnh hấp dẫn được thiết kế chất lượng cao.

Yêu cầu chất lượng:

Hình ảnh: Định dạng .jpg, .jpeg, .png và không quá 05 MB

Video: Định dạng .mp4 và không quá 100 MB

Nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn ngôn ngữ, hình ảnh, clip…) đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành; không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác

Bài viết đáp ứng đề bài và yêu cầu về chất lượng sẽ được Ban tổ chức duyệt đăng tải vào 4 khung giờ 10:30, 15:30, 19:00, 23:55.

Tiêu chí đánh giá của Ban Giám Khảo: Hình ảnh hấp dẫn, thông tin hữu ích, đáp ứng yêu cầu đề bài (40%), bài viết có nội dung tốt (60%).

5. Summer We Go Special Challenge

Summer We Go là chuỗi thử thách chủ đề từ đơn giản đến hóc búa trên Travel Hub đánh thức những góc nhìn mới về sáng tạo trải nghiệm cho du lịch Việt Nam. Độc giả tham gia thử thách bằng cách upload bài dự thi tại: www.herewego.kenh14.vn

30/04/2021: Công bố danh sách thử thách, mở cổng upload gửi bài thi

12h00 ngày 18/05/2021: Đóng cổng nhận bài thi thử thách

Yêu cầu bài thi:
Bài thi hợp lệ bao gồm bộ ảnh (không quá 14 bức) những khoảnh khắc đúng chủ đề được design trong khung hình thiết kế do Ban tổ chức cung cấp và mô tả ngắn gọn về những trải nghiệm đó.

Yêu cầu chất lượng: Hình ảnh có định dạng .jpg, .jpeg, .png và không quá 05 MB
Nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn ngôn ngữ, hình ảnh, clip…) đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành; không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác.

Bài viết đáp ứng đề bài và yêu cầu chất lượng sẽ được Ban tổ chức duyệt đăng tải vào 4 khung giờ 10:30, 15:30, 19:00, 23:55.

Tiêu chí chiến thắng: Hình ảnh hấp dẫn, thông tin hữu ích, đáp ứng yêu cầu đề bài (60%), lượng tương tác của độc giả với bài viết (40%).
Bài dự thi thử thách được độc giả upload tại địa chỉ:
www.herewego.kenh14.vn

6. hệ thống giải thưởng
Giải thưởng Travel Hub Giải thưởng do Ban Giám Khảo lựa chọn

Tuần 27/04 đến 07/05:
1 Giải hạng Magazine
2 Giải Photo Article
10 Giải HWG Moments

Tuần 08/05 đến 17/05:
2 Giải hạng Magazine
4 Giải Photo Article
15 Giải HWG Moments

Tuần 18/05 đến 27/05:
2 Giải hạng Magazine
4 Giải Photo Article
15 Giải HWG Moments

Giải thưởng Summer We Go Giải thưởng do Độc giả bình chọn

03 Giải thưởng dành cho 03 thí sinh
hoàn thành xuất sắc thử thách

7. ban giám khảo

Các bài viết sẽ được đánh giá bởi Ban giám khảo uy tín trong lĩnh vực Du lịch:

Trần Quang Đại Người mẫu/ Travel Blogger
8. Thể lệ chung

Công bố hình ảnh, thông tin

Tác phẩm tham gia phải đảm bảo chưa từng tham gia các chương trình tương tự khác. Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bản quyền hình ảnh, video clip đăng tải, nội dung gửi về; đảm bảo có đầy đủ thẩm quyền hợp pháp trong việc sử dụng các hình ảnh, video clip, nội dung tham gia Chương trình hoặc/và có đầy đủ sự chấp thuận, đồng ý cần thiết về bản quyền với các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài gửi về.

Người tham gia có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đúng hạn các thông tin liên quan theo Thể lệ Chương trình và yêu cầu khác từ Ban tổ chức trong quá trình tham gia Chương trình. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và hợp pháp của mọi thông tin cung cấp cho BTC. BTC không có nghĩa vụ xác minh lại các thông tin nhận được từ người tham gia.

Trong mọi trường hợp phát hiện người tham gia hoặc bài dự thi vi phạm các nội dung nêu trên hoặc/và BTC nhận được văn bản khiếu nại, tranh chấp liên quan đến các vấn đề này, BTC có quyền xem xét, đánh giá và loại bỏ hoặc tước giải thưởng của người tham gia tại bất kỳ giai đoạn nào mà không cần thông báo trước, kể cả sau khi đã trao thưởng. Người tham gia có nghĩa vụ hoàn trả giải thưởng đã nhận, tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp với các bên liên quan.

BTC Chương trình và các đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài viết trong việc truyền thông, quảng bá cho Chương trình hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

BTC và người tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài viết cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại, trừ việc BTC in sách tổng kết cuối chương trình. Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài viết, bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, clip, bài viết…vào xuất bản sách, phim…hoặc bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nào khác nhằm mục đích thu lợi nhuận.

Hạn chế trách nhiệm

BTC không chịu trách nhiệm đối với các bài viết thất lạc, vi phạm, đăng tải lỗi hoặc không đăng tải dự thi đúng thời hạn đã công bố.

BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin, tài liệu do người tham gia Chương trình cung cấp.

Điều kiện pháp lý

Chương trình diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

BTC có quyền loại bỏ hoặc/và từ chối trao giải cho những bài gửi về vi phạm các quy định của Thể lệ Chương trình, các điều kiện tham dự Chương trình đã công bố, bao gồm nhưng không giới hạn: đang có tranh chấp/khiếu nại về bản quyền; có dấu hiệu gian lận, cung cấp thông tin sai sự thật hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác…

BTC có quyền kiểm tra thông tin người tham gia, đảm bảo phù hợp theo Thể lệ Chương trình và các điều kiện tham gia Chương trình đã công bố, kể cả sau khi đã trao giải. Người tham gia có nghĩa vụ phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh cần thiết khi được BTC yêu cầu.

Chỉ Ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

Các quy định khác

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://herewego.kenh14.vn

Trong mọi trường hợp, BTC có quyền bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh đã được công bố tại bản Thể lệ Chương trình trước đó. Thể lệ Chương trình sửa đổi, bổ sung có hiệu lực kể từ thời điểm được BTC cập nhật trên website https://herewego.kenh14.vn.

BTC là bên duy nhất có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Chương trình.