Thể lệ

01. Đối tượng dự thi

Nam, nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

Không có tiền án, tiền sự

Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi Here We Go đưa ra.

02. Thời gian

Thời gian tổ chức: Cuộc thi diễn ra từ 08/08/2018 đến 31/08/2018 với các vòng thi:

Vòng 1 Bắt đầu từ 08/08/2018 đến 20/08/2018.

Vòng offline đặc biệt Bắt đầu từ 25/08/2018 đến 26/08/2018.

VÒNG 2 Bắt đầu từ 27/08/2018 đến 31/08/2018.

Gala công bố trao giải. 09/2018

03. Vòng thi

Vòng 1 Travel mission

23:59 ngày 08/08:Cổng đăng tải bài dự thi và thử thách Vòng 1 được mở.

23:59 ngày 08/08:Cổng bình chọn bài dự thi Vòng 1 được mở và hoạt động.

23:59 ngày 19/08:Đóng cổng thử thách Vòng 1.

Từ ngày 17/08 - ngày 21/08:Mở thử thách trắc nghiệm về du lịch.

23:59 ngày 20/08:Đóng cổng đăng tải bài dự thi và bình chọn.

22/08:Công bố TOP 20 và 10 địa điểm đến của Vòng 2.

Trong vòng đầu tiên, đối với bài dự thi ảnh, các thí sinh sẽ dự thi với tư cách cá nhân: Mỗi thí sinh sẽ đăng tải ảnh (giới hạn tối đa 14 ảnh) trên website cuộc thi: herewego.kenh14.vn về một chuyến du lịch đáng nhớ nhất kèm miêu tả ngắn gọn không quá 500 chữ làm rõ được địa điểm du lịch cũng như trải nghiệm đáng nhớ mà bạn đã từng có tại đây.

Từ ngày 08/08 đến ngày 16/08: BTC sẽ đặt ra 05 thử thách với các kỹ năng khác nhau: Quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, sử dụng bản đồ và định hướng, đoán địa điểm. Các thí sinh thực hiện thử thách và đăng tải trực tiếp trên website của cuộc thi herewego.kenh14.vn. Thí sinh dự thi phải sử dụng bài viết, hình ảnh, clip do bản thân tự thực hiện.

Đối với các bài thử thách về kỹ năng quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, thí sinh hoàn thành bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ.

Đối với bài dự thi thử thách sử dụng bản đồ định hướng và đoán địa điểm du lịch, thí sinh trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ.

Trong vòng thi này, 10 thí sinh có bài dự thi ảnh sở hữu lượt bình chọn (vote) cao nhất từ độc giả và 10 thí sinh hoàn thành đủ 05 thử thách BTC đặt ra sẽ được BGK lựa chọn đi tiếp vào Vòng 2.

Tiêu chí đánh giá của BGK: Đánh giá dựa trên chất lượng các bài thử thách: Trả lời nhanh - chính xác câu hỏi, có sự đầu tư về bài viết, hình ảnh, clip.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/08 đến 24/08: Mỗi ngày BTC sẽ đưa ra một thử thách trắc nghiệm về các kiến thức du lịch. Thí sinh trả lời chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

Vòng offline đặc biệt ĐỘI HÌNH TRONG MƠ

25/08: TOP 20 và 10 khách mời có mặt tại Hội An tham gia bốc thăm ghép đội.

26/08:10 đội chơi cùng tham gia các hoạt động Team Building.

Trong buổi offline này, TOP 20 sẽ được bốc thăm ghép thành 10 đội và kết hợp cùng 10 khách mời đặc biệt. Buổi offline là cơ hội để các thí sinh và khách mời cùng tham gia hoạt động Team Building để giao lưu, gặp gỡ và hiểu rõ hơn về đồng đội của mình.

Vòng 2 NÀO TA CÙNG ĐI KHẮP VIỆT NAM

27/08 - 31/08: 10 đội chơi sẽ khởi hành đi du lịch tại 10 địa danh trên khắp đất nước Việt Nam. Đây là chuyến đi thực tế, các đội thực hiện các thử thách và kêu gọi bình chọn trực tiếp trong chuyến đi.

01/09 - 03/09: Các đội thi thực hiện hậu kì clip, bộ ảnh và bài viết cuối cùng của chuyến đi.

23:59 ngày 08/09: Đóng cổng bình chọn Vòng 2.

Trong chuyến đi này, tại website cuộc thi: herewego.kenh14.vn, BTC sẽ đưa ra các thử thách, các đội chơi phải hoàn thành thử thách đó và cập nhật trên trang cá nhân của đội mình tại cuộc thi (bằng hình ảnh, clip, bài viết…).

Kết thúc chuyến đi, đội chơi có 3 ngày để thực hiện: + 01 clip quảng bá điểm đến của đội thi + 01 bộ ảnh ghi lại toàn bộ chuyến đi + 01 bài viết tổng kết trải nghiệm của nhóm bạn trong suốt cả chuyến đi theo đề bài BTC đưa ra (không quá 2000 chữ).

Tiêu chí đánh giá của BGK: Đánh giá dựa trên chất lượng hình ảnh dự thi, tính hữu ích của thông tin, khả năng truyền tải bằng ngôn ngữ viết.

Đội chơi thực hiện đầy đủ các thử thách của chương trình. Cập nhật thường xuyên các hình ảnh chuyến đi trên trang cá nhân của đội mình tại cuộc thi theo yêu cầu (checklist) mà BTC đưa ra. Thể hiện được các kỹ năng du lịch, tinh thần xê dịch và truyền cảm hứng đến người xem.

04. Hệ thống giải thưởng

Giải thưởng Travel Mission Vòng 1

Tổng giá trị giải thưởng:
> 1 tỷ VNĐ
Top 10 đội thi xuất sắc nhất:
150,000,000 VNĐ

* Kết quả được tính bằng 50% điểm quy đổi giữa điểm BGK và điểm bình chọn. Tiêu chí dựa trên: Chất lượng bài dự thi tổng kết về mặt hình ảnh, tính hữu ích của thông tin, khả năng truyền tải bằng ngôn ngữ viết và video.

*Giải thưởng tính bằng lượt bình chọn (VOTE), do độc giả lựa chọn.

*Do BGK đánh giá dựa trên các tiêu chí: Dựa trên chất lượng hình ảnh dự thi, tính hữu ích của thông tin và khả năng truyền tải bằng ngôn ngữ viết.

*Giải thưởng dành cho đội thi có tổng lượt tương tác cao nhất cho thử thách.

05. Thể lệ chung

Tất cả sản phẩm ảnh, bài viết, video dự thi đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh hoặc các cá nhân, thành viên trong đội dự thi. Tất cả những bài dự thi có tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền sẽ không được BTC tính điểm. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).

Các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải ký cam kết với BTC về việc thực hiện các quy định trong cuộc thi; tự chịu mọi rủi ro không nằm trong phạm vi của bảo hiểm và ngoài tầm kiểm soát của BTC trong quá trình tham gia cuộc thi (nếu có).

Mọi đơn thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh/ đội dự thi có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh/ đội dự thi đó mà không cần thông báo.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của người tham gia hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

BTC không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được BTC do lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ sai sót của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi.

BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người chơi cung cấp thông tin không chính xác, không trung thực, hoặc số điện thoại, địa chỉ, email không liên lạc được.

Thí sinh khi tham gia cuộc thi tức là đồng ý cho Ban tổ chức thu, phát hình ảnh và quay phim trực tiếp các hoạt động của các thí sinh trong cuộc thi để làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo và thương mại trên các phương tiện truyền thông đại chúng tivi, báo đài, internet,...

Khi cần thiết, BTC được toàn quyền thay đổi thể lệ, cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi, nếu có, trên microsite mà không cần thông báo đến từng thành viên.

BTC cuộc thi, bao gồm trang tin điện tử Kenh14.vn cùng thương hiệu sẽ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi trong việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu nếu có.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  • Đối tượng dự thi
  • Thời gian
  • Vòng thi
  • Hệ thống giải thưởng
  • Thể lệ chung