Ý Huỳnh Như Trần
Ngon - Bổ - Đẹp
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
GÀ NƯỚNG LÒ SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM


📛 GOOBNE CHICKEN - GÀ NƯỚNG LÒ HÀN QUỐC 🔥

Đây là quán mình từng đi ăn với ông anh nên có ấn tượng. Xong rồi giờ lại ghé ăn với bồ vì thấy món này rất đã và được khách order rất nhiều 😍

Mình gọi combo 2 (dành cho 2 người ăn) trên Jamja, giá 350k gồm một chảo gà UFO Cheese Fondue và 2 ly Rita Shark Tank. Do quán hết ly để làm nước nên chuyển qua ly này cho mình thành coca. Gà thì mình chọn 2 vị là tương tỏi và phô mai (khi order món này nhân viên sẽ hỏi bạn order 2 vị trong số các vị có trên menu). Gà nướng ở đây ngon, thịt mềm, được tẩm ướp thấm vị. Gà vị tương tỏi thôi thơm dịu, vị ngọt và thanh, còn gà phô mai thì cũng ngon, phô mai bột rắc lên nên nghe vị thơm. Đặc biệt ở đây có sốt mabling rất là ngon luôn đó nha 😋

Mình có gọi thêm combo V tiết kiệm, gồm cơm gà sốt tương tỏi và miếng trộn hoàng cung. Cơm gà cực kì ngon, ăn rất vừa miệng!

Salad và kim chi củ cải sẽ được nhà hàng free 🥗

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên dễ thương

Đem theo thẻ học sinh, sinh viên để được giảm 20% (đi theo nhóm thì các bạn nên có phân nửa các bạn đem theo thẻ hssv mới tính nha)

View đẹp, bàn ghế sắp xếp ngay ngắn. Ở đây có trưng bày quả bóng và cái áo mà ông Park Hang Seo từng đến ăn và tặng nhà hàng.

#note: Các món gà nướng bên nhà hàng đều phải nướng trong khoảng thời gian 20p, đông khách thì 30p, nên là các bạn đừng lên vote 1,2* chỉ vì đợi món lâu!

📌 Địa chỉ: 69 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3