Vũ Ngọc Mai
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Mình đã ăn gì ở phố cổ và phố đi bộ???

Bọn mình ngáo ngơ tìm đến chợ Đồng Xuân nhưng lại đi buổi tối(tầm 7h) nên chợ đóng cửa :v

Mình lại đi lang thang trên phố cổ tìm quán để ăn tối, rồi mình quyết định xà vào ăn bún thang ở hàng Thùng với giá 35k/bát, nước dùng khá vừa miệng và phần topping khá nhiều, cách phục vụ của chủ quán cũng rất tốt, quạt điện đầy đủ nên ngồi trong quán cũng rất thoải mái.

Vì được review chè bốn mùa ở số 4 hàng Cân ngon nên bọn mình ghé qua. Mình gọi chè khúc bạch còn bạn mình gọi chè thập cẩm vs giá lần lượt là: 25k-20k. Chè khúc bạch thì ngon khỏi phải nói rồi, người ta còn cho cả hoa nhài vào nữa nên rất thơm, còn chè thập cẩm thì hơi nhiều đỗ mà mình không thích lắm.

Cuối cùng thì mình ghé qua phố đi bộ, vì là tối thứ 5 nên chưa bị cấm đường để đi bộ. Bọn mình vào 13A Tràng Thi ăn Milo đá bào với giá 20k/bát được khá đầy và cũng ngon nữa. Bạn có thể ngồi ăn trên lề đường với 2 chiếc ghế ngồi với 1 chiếc ghế xinh xinh làm bàn. Buổi tối khá mát và không có nhiều xe đi lại lắm. Ăn xong thì no căng bụng luôn :)

 Đây là chuyến mini food tour của mình quanh phố cổ và phố đi bộ của mình, tuy chưa ăn được nhiều nhưng các món ăn này cũng đủ làm mình no căng bụng và có nhiều trải nghiệm thú vị, nếu mọi người chưa thử thì có thể đến đây và thưởng thức nhé ^^