Trần Thị Mỹ Duyên
Mình thích thì mình ăn thôi!
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Sushi hokkaido sachi - Đậm đà chất lượng Nhật Bản

Sushi Hokkaido Sachi luôn là ưu tiên hàng đầu về đồ ăn Nhật. Mình cùng gia đình cũng ghé dùng bữa tại nhiều chi nhánh của Hokkaido, nhưng Sushi hokkaido sachi chi nhánh Pasteur để lại cho tôi cảm nhận thú vị và sự hài lòng.

Không gian rộng rãi, thoáng mát và đẹp đậm chất Nhật Bản, khi mình bước vào nhà hàng thì cứ y như rằng mình đang ở Nhật Bản vậy. Khách ở nhà hàng rất đông, các bạn dùng bữa mình nhớ đặt bàn trước để không phải đợi lâu nhé.

Thực đơn nhà hàng rất đa dạng và phong phú, nhiều món bao gồm cả món sống và món chín. Nếu bạn không quen ăn được món sống thì có thể chọn món chín.

Đa số khách ăn ở đây đều ưa chuộng Sushi và sashimi. Gia đình mình đi 4 người và hầu hết đều chọn sushi và sashimi.

Độ tươi ngon của sushi và sashimi thì thôi khỏi bàn cãi. Cách bài trí rất đẹp mắt luôn. Còn lại các món khác thì cách trang trí, hương vị rất vừa miệng, nói chung là rất hấp dẫn và tuyệt vời.

Giá cả nhà hàng phải chăng, hợp lý và đáng tiền với các món ở đây.

Nhân viên thì rất nhiệt tình, bận thì bận chứ mà gọi nhờ lấy thêm gì là các bạn đều tươi cười làm ngay hết, chu đáo với khách hàng.

Vì vậy, các bạn nên 1 lần trải nghiệm thử các món đậm chất Nhật Bản nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yêu thích nhà hàng Sushi hokkaido sachi...