TRẦN QUỐC HUY
Có ba cách để dẫn đến trái tim của tôi: mua thức ăn cho tôi, làm những món ăn mà tôi thích, dẫn tôi đi du lịch đó đây, cuối cùng là thức ăn của tôi và đi du lịch cùng tôi.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
BÁNH KHỌT CỦ VỢ TÔI !

Từ ngày quen em và cưới em làm vợ anh may mắn lắm luôn , được thưởng thức các món ăn ngon mới lạ độc đẹp do chính đôi bàn tay mà em làm ra. Cám ơn em đã xuất hiện bên cuộc đời này đã mang đến biết bao màu sắc mới cho cuộc đời này của anh luôn muôn sắc muôn màu.. Anh yêu em vợ của anh !

Tôi chỉ nói thèm ăn bánh khọt thế là ngày hôm ấy ngoài trời mưa li ti rơi em vội lấy xe máy chạy ngay ra ngỏ ngoài chợ mua nguyên liệu và bột về làm bánh khọt cho tôi ăn,. Đây là món ăn mà tôi cảm thấy ngon nhất thế gian này, không phải khen chứ món ăn nào vợ tôi làm cũng ngon hết đó. 

Nguyên liệu món ăn dể làm dể kiếm lắm nha cả nhà chúng ta mua bột gạo , nước cốt dừa, thịt heo và tí rau sống ăn kèm là ok rồi nha. 

Tình yêu của anh là em em là niềm vui hạn phúc cuộc đời anh, vợ yêu à anh sẽ dành cả thanh xuân này ăn các món em nấu và mang hạnh phúc đến bên em..