Quý Nhi
Ăn từng nơi đến để thấu hiểu con người nơi đó và chính ta.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bánh hỏi thịt nướng than hoaChào các bạn mình là @NâuSaigon do mình rất thích ăn ngon nên mình mở quán ăn theo sở thích của mình. Mình đã đi qua quá chừng tỉnh thành ở VN để chiêm nghiệm văn hóa vùng miền thông qua cách ăn cách uống. ^^

Mình có đọc 1 bài ở Hàn Quốc có bảo tàng các loại bánh gạo nên mình ấp ủ muốn đưa các chiếc bánh làm từ gạo của Việt Nam thành 1 bộ sưu tập cho mọi người và bạn bè đến Việt Nam. Ý tưởng và ước mơ thì còn xa lắm lắm và con đường đến đó thì vẫn còn vạn dặm. Nhưng đến giờ mình đac có trong tay tầm 5 đến 7 loại bánh làm từ gạo khác nhau mà chỉ cách chế biến, kết hợp nhân, hay kiểu cách ăn là ra những phiên bản bánh ngon lành.

Vote cho mình và thử với phiên bản đầu tiên nha... ten tèn... Bánh hỏi thịt nướng than hoa.

Món bánh hỏi quen thuộc ăn cùng thịt nướng già trên lửa than hoa, thêm 1 ít hẹ phi, rau giá đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng cùng nước chấm mắm tắc. Món ăn tuy thân thuộc nhưng được chăm chút kĩ sẽ là đặc sắc. Món ăn được chế biến theo hương vị miền Trung nên có hương vị đậm đà và đặc trưng riêng. Hãy nhớ thêm tắc vào chén chấm và 1 chút ớt cay, chắc chắn hương vị sẽ đưa bạn đến miền Trung đậm đà nắng gió.