Phước Thạnh Nguyễn
Nếu bạn cảm thấy chán hay không biết làm gì thì hãy bắt đầu bằng việc ăn uống Đồ ăn luôn đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người và ăn cả thế giới còn được
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bánh mì nướng hành và bánh sừng bò

Bạn đã nghe tới bánh mì nướng chưa? 

Chắc hẳn ai cũng từng nghe tới cái tên đấy rùi, nhưng quan trọng là bạn đã trải nghiệm đúng vin của nó chưa đó mới là điều đáng nói.  Khi bạn ăn vào lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn sau đó từ từ bạn sẽ cảm thấy ngọt và thật giòn tan trong miệng

Còn về bánh sừng bò còn được gọi là bánh con cuahay bánh croa-xăng (từ tiếng Pháp croissant), có nguồn gốc từ Áo, là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất từ bột mì, men, bơ, sữa, và muối.

Bánh croissant đúng kiểu phải thật xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không được dặc, ngược lại phải khá ruỗng thoáng (đó là bằng chứng men làm bột phát triển tốt). Ở Việt Nam hầu hết các tiệm bán bánh sừng bò làm theo công thức của bánh mì sữa (hoặc được gọi là bánh mì tươi). Về công thức làm bánh croissant, có thể nói là bánh này đứng giữa bánh pâté chaud (xốp) và bánh mì (ruột bánh nổi bởi men).

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình và đừng quên like nhá :D