Phùng Thị Quỳnh Nhi
Ăn không chỉ no mà còn là sự thưởng thức
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Đến Nha Trang thì không thể không ghé Bánh Tráng Cô Kim-Kim Sài Gòn

Chưa nói đến ăn nhìn hình là thấy ngon rồi😂😂.

Ở đây có đủ hương vị đủ món cho bạn lựa chọn.

Bạn thích chua có ngay Gỏi xoài

Hay bạn khó tính không thích chua không mà phải chua ngọt cơ. Trời chuyện dễ gọi ngay bánh tráng cuốn chấm me.nhìn vào đơn giản bình thường nhưng thưởng thức ngạc nhiên vì ngon không tưởng bởi sự hòa quyện của nước me chua chua ngọt ngọt với ít hành phi, tép, gan bò rim , mùi thơm của rau nữa thì hời ơi toẹt dời ông mặt trời.

Hay đơn giản bạn không thích chua vì cuộc đời này đã quá chua chát với bạn rồi. Bạn thích vị béo ngậy ngọt ngào. Có ngay bánh tráng cuốn bơ. Nghe tên thôi là thấy béo rồi.

Còn nếu lựa chọn quá bạn gọi lun combo bánh tráng cuốn bơ me lun cho rồi. Khỏi suy nghĩ mợt mỏi. Quy tụ 2 cuốn bơ 2 cuốn me còn bonus thêm nước chấm me thì y như rằng ăn xong đổ gục.

Ngoài ra đã đến Cô kim không thể thiếu bánh tráng trộn. Với béo của trứng, chua chua của xoài, cay của ớt hay vị ngọt ngọt mặn mặn của mựt, bò khô cho vào miệng thì ôi thiên đường là đây chứ đâu.

Ngoài ra ở đây còn có vô số nước giải khát như pép si, 7 úp.... trà sữa trà đào với  thạch được tự tay cô chủ quán ngồi nấu cắt ra. 

Đến đây không ngại xa , khó khăn trong tìm kiếm bởi cô Kim có tới 3 chi nhánh chỗ nào gần với bạn thì ghé vào thôi chớ nói gì nữa.


🎀Cn1 27A Biệt Thự

🎀Cn2 561 đường 2/4

🎀Cn3 17 Phan chu Trinh

Hay bạn lười đi trời chuyện dễ lên grap nào alo có người ship đến tận tay.

Nói chung không nói nhiều ăn là ghiền.