Phong Nguyen Thanh
Bí quyết thành công trong đời là cứ ăn những gì bạn thích mặc cho chúng có quậy tưng cái bụng của bạn.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
MÓN ĂN MẸ NẤU LÀ NGON NHẤT


Mẹ mình là người phụ nữ thần tượng tuyệt vời nhất đời mình, mẹ luốn yêu thương các con và lo lắng chăm chút từng miếng ăn giấc ngủ cho các con, Mình yêu mẹ mình nhiều lắm, Mẹ ơi con cám ơn cuộc đời này cho con có được 1 người mẹ là mẹ,,.Kính chúc mẹ yêu của con sức khỏe sống lâu trăm tuổi bên các con nha mẹ.

Mẹ mình luôn nói rằng là phụ nữ là phải biết nấu ăn và mẹ mình luôn tận tay chu đáo chế biến các món ăn cho cả gia đình. Mẹ mình chỉ mình làm các món ăn để sau này mình có lấy chồng biết mà nấu cho gia đình chồng ăn.

Món "CANH CHUA CÁ LÓC"  mẹ nấu là mình mê nhất với hương vị đậm đã kèm theo đó hương khóm tí lá cần ôi ngon làm sao hòa nguyện với tí rau và cá lóc khiến chúng ta khi ăn và là nhớ mãi món canh chua của mẹ nấu.

MÓn " CÁ BIỂN SỐT CÀ CHUA"  mình mê các món chiên của mẹ và mê cả món Cá biển chiên sốt cà, miếng cá biến cứng giòn tan khi ta ăn hòa nguyện 1 tí sốt chua của cà chua . Ôi bá chấy bồ chét luôn ạ,. , mẹ nấu món ăn nào cũng ngon nhất.

Món " CÁ  LÓC KHO QUẸT" ăn cùng  món canh chu là sự kết hợp bộ đôi quá ư là hoàn hảo đúng không nào. Ăn tí canh chua rau và chèn vào đó tí cá lóc kho khô thì còn gì bằng. 

Mẹ của con ơi ! mẹ là người phụ nữ tuyệt vời trong tim con. Mẹ nấu món nào cũng ngon nhất. !Con hứa là sẽ thường xuyên về thăm ba mẹ và sẽ ăn hết các món ăn mà mẹ nấu.. Con rất nhớ mẹ ! Con yêu mẹ..