Pham Lai
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bánh khọt giòn tan

Đi ăn bánh khọt gốc vú sữa được 1 lần duy nhất thì mình chạy xách dép luôn vì thấy cực đông phải đứng xếp hàng chờ đợi, bánh thì cũng ko có gì quá đặc sắc lắm, dầu mỡ nhiều mà cực kì dơ luôn. Giờ quán bánh khọt miền đông là quán mình xuống Vũng Tàu chơi là ăn ở đây thôi, quán cũng siêu đông khách nhưng ko đến nỗi xếp hàng chờ đợi, chất lượng cũng như nhau mà bên đây chỉ 25k 1 dĩa bánh lớn rẻ hơn gấp đôi bên kia nha.

Mỗi miếng bánh khọt đều giòn tan trong miệng, nước mắm quán pha vừa ăn, rau luôn tươi xanh.