Paulo Ryan Vo
Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim là con đường xuyên bao tử. Hãy sưởi ấm những con tim dỗi hờn, bằng những món ăn được chứa đựng bởi cả sự yêu thương.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Đong đưa vị Hải Sản của ngày xưa

Mình quê ở Kiên Giang, nơi có vô vàn những tôm cá hải sản tươi sống, và bạn biết không? Hương vị ngọt lịm và chắc thịt của những món hải sản, qua bàn tay mẹ nấu, là cả miền ký ức của tuổi thơ.

Nhưng rồi lớn lên, đi học và lập gia đình ở nơi khác, ra hàng quán, dù hải sản có tươi ngon, cũng không còn bằng những món mẹ nấu của ngày xưa. Có ăn nơi này nơi nọ, cũng không tìm ra hương vị lúc ấy

Quyết định lần tìm lại trong ký ức, nhớ lại từng vị mặn ngọt chua cay, và cả cái cách mẹ bày trí, mình bắt tay vào tự chế biến lại những món ấy. Để thiết đãi gia đình, bè bạn và hơn hết, được thưởng thức, được đong đưa cái hương vị hải sản của ngày xưa.

Mời bạn cùng bước vào thế giới ẩm thực của Paulo, của những món tự tay mình chế biến và bày trí. Biết đâu, bạn cũng bắt gặp món ăn mẹ nấu như mình.

Phần thi
Mukbang Wannabe
Ăn là phải Fresh và xả Stress

Video được quay trong 1 phút ngẫu hứng cùng bè bạn theo hình thức one shot. Mặc dù có hơi lố thời gian tí, quang cảnh hơi bừa bộn tí, nhưng hãy nhìn mà xem, cái cách con hào sữa ngon lành được nhúng vào nước cốt chanh, rồi lăn qua hỗn hợp nước chấm washabi. Ôi, còn biểu cảm "so real" "so emotional" của mình khi ấy nữa. Thật, muốn xả stress không gì bằng thưởng thức độ cay nồng của mù tạt. Này các thánh ăn, dám thử món ăn này cùng mình chứ!!??