Nguyễn Ngọc Minh Thư
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Lost in Ha Noi


Tớ là một đứa con gái Miền Trung, học tập và làm việc tại Sài Gòn cũng được hơn năm 5. Về khoản ăn uống thì cũng gọi là hơi khó tính, và hầu như đã ăn tất tần tật những món ngon ở Sài Gòn rồi. Nhưng hôm nay, thay vì gợi ý những món ăn Miền Trung hay Sài Gòn thì tớ sẽ gợi ý cho các cậu những địa điểm ăn ngon tại Hà Nội trong lần đi công tác này của tớ nhé. Sẵn sàng chưa nào. Les's go. 

Món ăn đầu tiên mà chắc chắn ai cũng phải thử khi đến Hà Nội chắc chắn sẽ là Bún Chả nhé. Thay vì ăn ở Bún chả Obama hay Bún chả 74 Hàng Quạt thì mình lại được 1 chị bạn dẫn đi ăn Bún chả 34 Hàng Than. Đối với 1 đứa mê bún chả như mình thì bún chả ở đây được đánh giá là khá ngon từ thịt nướng, thịt chả đến nem rán. Ăn 1 phần là no căng bụng luôn nhé. 

Điểm đến tiếp theo của mình là Cafe Giảng - nơi có Cafe trứng trứ danh Hà Nội. Lớp kem trứng được đánh bông và béo ngậy. Không gian không quá rộng nhưng lại có nét rất riêng. 

Tiếp đến là Nộm, bánh bột lọc - Long Vi Dung, món này thì bạn có thể tìm được ở khắp Hà Nội nhé nhưng hãy thử 1 lần tại Long Vi Dung nha. Đây là quán nộm nổi tiếng và nằm ngay tại khu phố cổ gần hồ Hoàn Kiếm luôn nè. Nộm ở đây rất vừa miệng, thịt bò khô rất chất lượng, có cả gân bò và gan nữa. Vừa ngồi ăn nộm vừa ngắm phố là best nhé. 

Và món ăn cuối ở phố cổ mà mình thích nhất là món này nè. Kem chanh phố cổ. 

Bonus thêm 1 tấm hình để các cậu thấy Hà Nội đẹp thế nào nè. 

Cảm ơn các cậu nhé.