Nguyễn Lê Việt Dũg
khi chân còn chưa mỏi, nhất định phải đi cho đến cùng trời cuối đất. Để mai sau già ngồi nhìn lại mình có quá nhiều chuyện để "tỉ tê"
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Hôm nay cậu có nhìn từ trên xuống?!Với mình, mỗi bức ảnh, mỗi cuộc gặp gỡ bên bàn ăn đều là cả một câu chuyện đằng sau nó. Mỗi lần lê la quán xá cùng bạn bè, ngồi cà phê một mình hay quây quân bên người thân mình hay lưu lại những khoảnh khắc với góc nhìn từ trên xuống. Flatlay đem đến cho mình một niềm cảm hứng với đồ ăn thức thức uống bất tận, đồ ăn lúc này không chỉ là để ăn nữa, nó còn là nghệ thuật.

Một món ăn ngon, tạo lên một bức ảnh đẹp, với mình là cách dễ nhất để nhớ lại mình đã ở đó với ai và câu chuyện gì. Lắng nghe những cái note nhỏ bên những bức ảnh của mình nhé. Để ngày dù muộn phiến cũng sẽ chóng qua...

   Những con người mình gặp gỡ trong cuộc đời, rồi sau đó gắn với nhau bằng chữ "bạn". Có khi là những buổi chiều ngồi với nhau ở một quán cà phê an yên cuối phố, chỉ có tiếng nhạc từ chiếc loa cũ kĩ, mỗi đứa một việc, nhưng vẫn thật vui vì được ngồi bên nhau.

   Nhưng nhiều khi cũng là những cuộc gặp gỡ với đủ những thứ chuyện trên đời, chẳng hiểu sao nói mãi không hết chuyện. Chỉ có cái bụng đói mới khiến câu chuyện bớt lê thê.


     Dù là ở Hà Nội, hay những chuyến đi xa cũng bạn bè, mình luôn dành cho mình một chút thời gian để lang thang một mình. Dong duổi quẩn quanh khắp phố xá, tạt vào một quá cà phê thấy bên đường, uống một ngụm cafe rồi đắp chìm trong những trang sách. Mình đã có những ngày bình dị đến thế, thong thả mà nhìn ngày trôi qua...

   Những con đường mình từng đi qua, những mảnh đất mình từng đặt chân đến, mỗi nơi lại đen đến một cảm xúc diệu kì. có những nơi mình ở lại 1 - 2 ngày, nhưng cũng có những nơi mình ở lại nguyên cả 1 tháng. Càng đi xa, càng đi lâu dù là tuyệt vời đến thế nào, mình vẫn luôn hạnh phúc nhất khi trở về bên gia đình và người thân. Đi thật xa để trở về, đi thật xa để thấy được ở bên những người thương yêu là hạnh phúc biết bao.

    Ai cũng vậy, điều khiến mọi người cố gắng là tìm được hạnh phúc của riêng mình. Với mình những giây phút ăn uống bên những người mình yêu thương luôn đáng trân trọng nhất. Chẳng cần cầu kì, hoa lệ, chỉ cần được ở bên, cùng ăn những món ăn ngon, những đồ uống thú vị cũng đủ để hạnh phúc thật nhiều. Ngày mai có ra sao thì ngày hôm nay cứ làm bản thân mình hạnh phúc, ăn món mình muốn, uống thứ mình thích để ngày sau có ra sao cũng chẳng sao...


Phần thi
Mukbang Wannabe
Gọi về nhà, ăn thả ga!

Ngày xưa đói bụng mà lười ra ngoài thì phân vân mãi không biết làm gì. Giờ thì mọi thứ quả là đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại chọn món mình muốn và chờ đợi shiper mang đến thôi. Hôm nay mọi người cùng mình ăn gà popyes nha :X

Phần thi
Ăn cùng thần tượng
Đưa Châu đi " Bánh mì tour in Hà Đông"

Hà Đông của mình nhỏ nhỏ nhưng cũng có quá trời các món ăn ngon. Bánh Mì của Việt Nam thì nổi tiếng quá rồi, nay về Hà Đông xem bọn mình có bánh mì gì nha!