Ngọc Tô
Mỗi món ăn ngon là một câu chuyện đẹp
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bếp nhà ấm áp, trọn vị yêu thương

Mình thích căn bếp nhỏ nhỏ, xinh xinh của mình! Nơi mình được tự do chế biến, sáng tạo những món ăn ngon lành, bổ dưỡng cho cả gia đình! Nấu ăn, với mình không chỉ là nội trợ đơn thuần mà còn là sở thích, đam mê!

Mình thích chụp lại thành quả nấu nướng của mình, để những lúc rảnh rỗi lục lại xem những món ăn mình đã nấu qua. Để thưởng thức bằng mắt, thật đã, thật hưng phấn để rồi tìm tòi, sáng tạo thêm những món ăn mới!

Mỗi món ăn ngon là một câu chuyện đẹp, mình thích nhìn con gái ăn ngon lành những món mình nấu! Mỗi lần con nói: Ngon lắm mẹ ơi, ngon quá! 

Niềm vui, hạnh phúc cứ thế dâng tràn! Nấu ăn, không chỉ là nấu để ăn mà còn để thưởng thức, để cảm nhận.

Những món ăn bình dị, đơn giản như bánh trôi nước, cơm chiên rau củ đến những món cầu kỳ như cơm cuộn Phú Quý, mỳ Ý sốt phô mai đều là những món ăn hiện diện thường xuyên trong căn bếp nhỏ nhà mình! 

Bếp ấm, nhà vui … đó chính là động lực để mình nấu ăn, để mình sáng tạo những điều mới mẻ!

Bánh là món con gái mình thích nhất, bánh Flan biến tấu một chút với vị trà thái xanh , thái đỏ hay món đậu hủ non Yến Mạch mềm mượt, bánh cookies sốt kem mát lành. Mình thích thể hiện tài năng nấu nướng trong căn bếp, không chỉ là thõa mãn đam mê mà còn là cách khám phá khả năng của chính mình!

Những giây phút cùng con trộn bột, pha màu … đó là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc không gì sánh được! Tiếng cười trong trẻo của con, mỗi lời con nói: Tuyệt quá mẹ ơi! In sâu trong trái tim mình, để rồi mình  tự nhủ: Chỉ cần có thời gian, mẹ sẽ cùng con nấu nướng! 

Để khi lớn lên, ký ức về tuổi thơ là căn bếp thơm lừng của mẹ! Ngọt ngào và đáng yêu biết bao!

Hãy nấu những món bạn thích, ăn những món bạn muốn ăn và sống theo cách bạn mong muốn! Hạnh phúc đơn giản chỉ là được làm những điều mình thích!