Ngọc Thạch
Tôi chỉ muốn hai điều: Giảm cân và ăn. Trông tôi có vẻ đang suy nghĩ đấy, nhưng đến 90% suy nghĩ trong bộ não tôi là nên ăn gì tiếp theo. Yêu thương có thể lắp đầy tất cả chỉ trừ cái bao tử của bạ
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
"MỘT THỜI ĐỂ NHỚ - MÌ GÓI SINH VIÊN "

Kỉ niệm đáng nhớ vui nhất của mình là lúc ở trọ kí túc xá thời sinh viện, nhớ lại vẫn cảm thấy vui lắm luôn, chuyện là mình và thêm thằng bạn ở chung phòng chiều hai đứa làm biếng nấu cơm ăn chỉ ăn đâu vỏn vẹn hai ba cái bánh ngọt cho qua cơn đói thôi do cả hai nạnh nhau không ai chịu nấu cơm hết ,,hi Thế là tối đến cả hai thay phiên nhau than đói bụng trong phòng lại chả có gì để ăn cả ấy là lúc 21h khuya rồi kí túc xá lại đóng của vào lúc 20h đó là do qui định của nhà trường, hai thằng quyết định leo rào ra để mua gì đó ăn , trèo được rào thì quán xá hầu như đã hết đồ ăn rồi, hên là tiệm tạp hóa gần đó mở của và hai đứa chỉ mua được 2 gói mì thôi..

Leo được vô phòng, hên quá không ai phát hiện, hai đứa nấu nước sôi ăn mì, và đây có lẽ là gói mì ngon nhất từ khi mẹ đẻ sinh ra ăn sau mà ngon đến khác lạ, do là đói hay do lúc này gói mì này đậm đà ,hai đứa an húp hết nước giống như đói từ đời nào vậy,hi,..Kỉ niệm ký ức đọng lại trong tôi chỉ vậy thôi,.