Ngọc Phan
Life are live, laugh and food
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Moo Beesteak- A place for Steak-lovers
Bạn muốn tìm một địa điểm hẹn hò lãng mạn, sang trọng vào những dịp đáng nhớ?

Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với crush trong ngày đầu hẹn hò?

Hoặc đơn giản bạn là fan cuồng steak và muốn tìm một trải nghiệm steak chuẩn vị Âu?

Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hết ở Moo Beefssteak 

* Mình nói qua trước về không gian ha: ở Moo đáp ứng yêu cầu ở một địa điểm hẹn hò sang trọng, lãng mạn chuẩn phong cách Châu Âu có nến, rượu vang và nhạc Pháp. Phục vụ rất chuyên nghiệp và cực kì lịch sự luôn. Mặc dù bàn ở đây được đặt hơi gần nhau nhưng không gian vẫn rất yên tĩnh và riêng tư. 

* Về món ăn thì thật sự rất ngon. Từ món khai vị, Salad, Bread ăn kèm đều rất vừa miệng, trình bày tinh tế, đẹp mắt. Chiếm trọn Spotlight thì tất nhiên vẫn là các món Steak: thịt mềm, độ chín vừa phải, ăn 1 miếng nhỏ cũng đủ thấy sự ngọt thịt tự nhiên và juicy cực. Các bạn hoàn toàn có thể order độ chín của thịt theo khẩu vị riêng, mình thích thấy Medium Rare là ngon nhất. Mình gọi Meat Collection gồm: Thịt thăn vai, thịt thăn ngoại và sườn cừu (998.000). Trong collection này thì sườn cừu ăn ngon nhất, thịt thơm và mềm, 2 loại còn lại ăn khá giống nhau nhưng vẫn ngon nè. Trong menu chính thì chỉ có rượu vang order theo chai, nhưng nếu các bạn muốn uống thêm rượu vang cho thêm phần thi vị và chuẩn bài thì đừng ngần ngại hỏi nhân viên để gọi ly riêng nhé, Moo có cả menu rượu vang ly riêng nhiều loại cho các bạn chọn luôn. • Lưu ý nhỏ nhỏ: vào thứ 2 hàng tuần có chương trình giảm 50% cho menu Steak nếu bạn check in tại Moo Đồng Khởi, tranh thủ chớp lấy cơ hội trải nghiệm nha. Đáng tiền đáng thử lắm á

• Chấm điểm: 9/10

• Chỗ mình ăn là Moo Beefsteak Đồng Khởi-44 Đồng Khởi, Q1.

Còn có thêm Moo Beefsteak Premium với menu cao cấp hơn ở Ngô Đức Kế gần đó. Mình sẽ ghé trải nghiệm vào một dịp đặc biệt nà.