Ngoc Linh Tran
Thích ăn gà nhưng ngại đi xa
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
"Bỏ túi" quán gà rán online Tiktak siêu đỉnh


Là một fan cuồng của gà rán và đã từng thử rất nhiều quán gà ở Hà Nội, từ online cho tới quán xịn xò luôn và mình rất bất ngờ bởi chất lượng đồ ăn Tiktak không thua kém những quán gà nổi bây giờ.

*Ưu điểm: Mặc dù quán Tiktak không nổi nhưng mình thấy quán làm rất có tâm, từ khâu đồ ăn cho tới đóng gói ý, nói chung là rất ưng

Lần đầu mình có gọi suất nửa con mix cay và sốt (bây giờ thì chỉ có rán thường và sốt cay thui) thì cái gây thương nhớ cho mình nhất là giá rất rẻ (nếu tính thêm mã giảm giá thì cả chỗ mình đặt có hơn 90k). Chưa kể nửa con chắc phải 8 miếng hai đứa ăn no luôn. 

Giá rẻ nhưng thịt rất chất lượng, thịt tươi, mềm, không có dấu hiệu bị hôi hay rán lại nhiều lần. Gà sốt rất ngon, sốt ngọt cay vừa phải và rất bắt miệng ý (phù hợp với những bạn hảo ngọt như mình), phần bột không quá dày hay mỏng, da gà rán giòn thơm lắm. Gà ở đây được tẩm ướp vừa phải nên không có cảm giác nhạt thếch cứ phải chấm sốt đâu mà ăn không cũng ngon. 

Ngoài gà rán thì mình cũng chú trọng khâu panchan nữa. Quán có thêm kimchi, củ cải muối và mọi người có thể gọi thêm sốt với bánh gạo chiên nữa. Củ cải với kimchi ở đây ăn khá bình thường, không có gì đặc biệt lắm.

Phục vụ ở đây chu đáo lắm, quán còn gửi thêm giấy ăn với găng tay bonus hộp sốt nữa.

* Nhược điểm: Hiện tại mình chưa thấy điểm trừ của quán. Mong là quán sẽ giữ phong độ trong chất lượng đồ ăn và cách phục vụ cũng như ra mắt nhiều loại sốt nữa (hiện tại mới có sốt cay thui). 

Quán ở Láng Hạ và chỉ bán online thôi. Các bạn có thể đặt qua Grabfood quán giảm giá nhiều lắm. 

Phần thi
Mukbang Wannabe
Mukbang ăn sushi

Xàm lắm. Mình ăn ở bánh mì chảo ở đường Nguyễn Chí Thanh nhé

Phần thi
Ăn cùng thần tượng
Chén sạch chục cái nem lụi ở Đội Cấn

Hihi đây chỉ là mở màn của hai con người có niềm đam mê ẩm thực mãnh liệt thui :)) Bọn mình ăn ở Gia Đình Quán Ngon 153A Đội Cấn Ba Đình nhé! Ăn vừa ngon và rẻ tính ra 5k/nem 10k/bánh xèm thuii và vô vàn rau thơm nữa!! Đáng thử lắm nha