Monei Leik
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Xôi Yến Thịnh Ga Vinh

Mỗi khi có dịp về Vinh, một món ăn mà mình không thể bỏ qua là món xôi ở cửa hàng Yến Thịnh, ngay cổng ga Vinh trên đường Trường Chinh. Hàng xôi chỉ mở buổi tối từ sau 8h.

Món ăn đơn giản chỉ có xôi nếp và lạc, ăn kèm với trứng cuộn và giò chả, chấm cùng muối vừng và có dưa góp ăn kèm cho đỡ ngán. Xôi ở đây hết sức đơn giản nhưng ngon vô cùng. 

Đừng quên ghé thăm quán xôi này khi có dịp về Vinh nhé!

Phần thi
Mukbang Wannabe
Lẩu Manwah ngon nhức nách

Manwah có mặt ở ngay dưới toà nhà mình lâu rồi mà mãi mới biết tới để ghé qua thưởng thức. Mặc dù được nhiều bạn bè giới thiệu nhưng mãi đến hôm cuối tuần vừa rồi mới được trải nghiệm. Có thể nói ngắn gọn là nước lẩu ngon, đồ nhúng lẩu đa dạng, nhất là thịt bò, nhân viên tận tình, chu đáo, luôn mang thêm đồ nhúng lẩu khi bàn đã vơi đi, dịch vụ xức xắc. Đặc biệt đồ tráng miệng có thể nói là ngon nhất trong những hàng buffet lẩu mà mình đã từng ăn trước đây. Thật đáng đồng tiền bát gạo màaaaa. Hãy thử đi ăn một lần và trải nghiệm nhé các bạn!

Phần thi
Ăn cùng thần tượng
Gà Xào Cải Bắp siêu ngon ở Octopus King

Lần đầu tiên được thưởng thức gà xào cải bắp ở Octopus King trong một dịp hội họp cùng bạn bè. Nghe tên cứ nghĩ quán chỉ bán bạch tuộc nhưng không phải, nhóm mình đã chọn set Gà Xào Cay cho 4 người. Mình khá bất ngờ khi nhân viên bê ra một cái chảo rất lớn, như là để nấu siêu cay khổng lồ của bà Tân vậy. Trong đó có sẵn gà đã ướp gia vị cay, đỏ lừ, có kèm bắp cải xanh bắp cải tím, cà rốt và tokbokki. Nổi lửa và nhân viên đảo tay nhanh nhẹn, mùi thơm và cay nồng xộc thẳng vào mũi khiến mọi ngươi không ngừng xuýt xoa. Panchan ăn kèm có kimchi cải thảo, giá đỗ tương và rau củ muối và xà lách để cuốn. Các bạn cũng có thể gọi thêm các món về bạch tuộc khác nữa, rất là phong phú và đa dạng, chất lượng thì khỏi bàn. Không gian thoải mái, rộng rãi, nhân viên chu đáo và giá cả hợp lý. Nhất định mình sẽ đến lần sau.