Mạnh Nguyễn
Eat what you Love and Love what you Eat
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bún Chả Phố Cổ Ăn Ở Đâu ?


🔻Bún chả Tuyết

🔻Địa chỉ: 34 Hàng Than, Hà Nội

Sau 1 hồi lượn lờ khu phố cổ thì bọn mình quyết định tạt vào đây ăn bún chả theo recommend của mấy bài trên mạng xem quán này ngon ra sao.

Ấn tượng ban đầu là quán không gian nhỏ, hơi chật và khá đông. 1 bàn ở đây ngồi được 4 người. Nhưng nếu bạn đến giờ cao điểm đông khách thì sẽ được nhân viên ghép ngồi chung với những người khác cho đủ bàn chứ không được tự ý chọn bàn trống để ngồi.

Đồ ăn ở đây ra khá nhanh, vừa ngồi vào đã được mang ra đĩa bún. Tầm 2-3 phút sau là đã ra khay nước chấm với chả rồi. Nếu bạn gọi thêm nem thì sẽ chờ thêm một lúc nữa mới ra nhưng nhìn chung là không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Nước chấm ở đây khá vừa miệng, không bị mặn quá, không bị ngọt quá, ăn rất vừa phải. Gọi đầy đủ thì được bát như trong hình, phần chả với đu đủ trong bát rất nhiều, đầy đặn. Ban đầu mình tưởng là chả bị cháy, nhưng nhìn kĩ thì thấy giống lá lốt, ăn vào mới biết là lá xương sông. Mình là đứa không ăn được xương sông nhưng lá ở đây có vị nhẹ thôi, nên là vẫn ăn ok, không bị quá mùi.

Bún chả có giá 35k/suất, gọi thêm nem thì thêm 10k. Mình không gọi nem vì sợ không ăn hết nhưng nhìn đĩa nem trông cũng ngon và đầy đặn phết.

Recommend các tín đồ bún chả note địa chỉ này vào để ghé qua ăn nhé!!!