Lê Đức
Nếm trọn từng khoảnh khắc Thưởng thức từng món ăn
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
|{ ĐẶC SẢN CỔNG TRƯỞNG ĐẤT THỦ ĐÔ }|


 Một món ăn tôi vô cùng yêu thích, và chắc hẳn các bạn nào đang là học sinh, sinh viên hay đã trải qua giai đoạn này cũng đều biết đến chúng.

Địa điểm : Cổng trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Hoặc hầu hết các cổng trường học tại khu vực Hà Nội :)) 

Giá cả thì khỏi phải chê luôn, nhiều loại đồng giá 2k/xiên và có cả những xiên 8k hay 10k nữa. Rẻ là thế nhưng cắn một miếng thôi là nhớ nhau cả đời đấy ^^

Đây như một địa điểm lưu giữ vô vàn kí ức thời đi học của tôi và lũ bạn. Không chỉ là một món ăn khoái khẩu mà còn là nơi để anh em giải tỏa sau những giờ học căng thẳng. Cứ thấy quán này bên đường lại làm tôi nghĩ về những ngày vừa ăn xiên vừa bàn về những trận bóng, những trận game. Rồi giờ đây thỉnh thoảng gặp mấy xe này tôi vẫn xà vào và chém mấy cái cho đỡ thèm.

“Xiên cổng trường” với tôi thực sự là một món quà của mảnh đất Hà Thành chật trội này! 

Phần thi
Mukbang Wannabe
NEM NƯỚNG NHA TRANG TRÊN ĐẤT THỦ ĐÔ

Đậy là một món ăn vô cùng tuyệt vời. Có vị ngọt có vị chua, mùi thơm của nem nữa chứ, tất cả hòa quyện lại từ màu sắc đến hương vị tạo nên một món ăn độc đáo hết sảy. Giá bán: 30k/suất Địa chỉ: ngõ 3, Ao Sen, Hà Đông Cảm ơn các bạn đã xem video của mình !

Phần thi
Ăn cùng thần tượng
MÓN GÌ TRÔNG QUEN QUÁ <3

Một món ăn dân dã của mọi nha <3 Món ăn như đã gắn liền với tất cả mọi con người Việt là cơm trắng, ăn kèm theo đó là một miếng đùi gà thơm phức với nước sốt chua chua cay cay mà chỉ cần nhìn qua, hương thơm bay qua mũi là đã cảm thấy ngất ngây rồi . Cơm gà + cơm trứng thịt Địa chỉ: Ngõ 3, Ao Sen, Hà Đông Cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình !