Lam Trần
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bún riêu Sunshine homestay


Đầu tháng 5 bọn mình có đi team building ơ Sunshine homestay. Nhìn chung homestay ngoại thành, phong cảnh khá thơ mộng, có bể bơi, thích hợp nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động ngoài trời. Team mình có mang đồ đi tự nướng BBQ quẩy tưng bừng 1 tối. Hôm sau  sáng dậy thì tadaa, điểm sáng chínb là đây. Homestay đa chuẩn bị cho bọn mình bún riêu và nước dâu tằm ăn sáng. 

Khu ăn sáng có hình một cái du thuyền dựng trên cái nhánh sông nhỏ nhìn thích cực. Các cô phục vụ ở homestay kiêm luôn đầu bếp thì cực nice, bọ mình đi ăn còn nhiều đứa trong team không lết người dạy nổi vì quá tã, thế là các cô còn kiếm cho mình bình thuỷ tinh đựng để mang nước dâu tằm về cho chúng nó, cốc cũng là cốc sứ, điểm cộng thân thiện với môi trường. Best nhất là món bún riêu này. Bún chỉ có riêu ko thôi á không có thịt thà đậu điếc gì cả. Vị hơi chua chua và rất thơm, vắt thêm vài lát chanh ăn kèm rau sống thanh mát thích lắm ý. Cảm giác đúng như kiểu bún riêu nhà nấu ở quê.

Cộng thêm view hoà với thiên nhiên trong trẻo buổi sáng sớm khiến mình đã có một trải nghiệm cực kỳ chill.  Nếu muốn đi chơi team xa xa khỏi Hà nội chật chội mà ko xa quá thì mọi ng có thể thử đi ở đây nhé^^