Kira Anh Kiệt
Tuổi Trẻ mà hãy chơi hãy ăn & hãy mơ mộng đi.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Ai Chè Đậu Đen Nước Cốt Dừa heng?


𝑪 𝑯 𝑬̀     Đ 𝑨̣̂ 𝑼     Đ 𝑬 𝑵   

                   𝑵 𝑼̛ 𝑶̛́ 𝑪    𝑪 𝑶̂́ 𝑻     𝑫 𝑼̛̀ 𝑨

♥️ Một người lớn tuổi đi mưu sinh đã khó khăn rồi ấy vậy mà Bà bị thái hoá khớp nên hai cánh tay trơ xương.

♥️Một lần khác Bà đi bán bị xe rác đụng, sức khoẻ đi xuống từ dạo đó và kéo dài theo bao nhiêu bệnh tật dồi dập để rồi Bà chỉ còn vỏn vẹn 25 kg " Da Bọc Xương " Ngày ngày vất vả đẩy chiếc xe chè cồng kềnh đi khắp các cung đường Quận 4 và từ 16g trở đi Bà bán gần Chùa Giác Quang.

♥️Hỏi bà có trách người gây ra tai nạn không? " Bà không trách ai hết,do ai cũng nghèo hết, may mắn mình còn sống, được hàng xóm yêu thương trong khoảng 5 tháng nghỉ bán vì tai nạn..."

♥️Tâm lý ban đầu chỉ đi ăn ủng hộ và viết một bài giúp bà mua bán tốt hơn nhưng Sam đã sai khi #ChèĐậuĐen của Bà thật sự quá ngon. Hạt đậu nấu nở đều, thấm đường, nước cốt dừa nấu chung với đậu béo béo,không gây cảm giác ngậy và rất thơm mùi lá dứa nghen. Ấy vậy mà môt ly chè giá 10K là Sam ăn đã no rồi, ly 15K thi hai người ăn là hợp lí.

♥️Ăn gì cũng hết, ấy vậy sao chúng ta không ăn Môt Ly Chè Đậu Đen quá xá ngon để giúp Bà về sớm,giúp Bà đỡ được gánh nặng cơm áo gạo tiền để cho đứa cháu trai duy nhất đủ học phí ngày ngày đến trường.

/Info/

[ Địa chỉ ] #ChèĐậuĐenBàHường - Gần Chùa Giác Quang, góc ngã 3 Nguyễn Hữu Hào - Đường 41 , Quận 4

[ Giá ] 10,000/ly nhỏ ~ 15,000d/ly lớn

[ Thời Gian ] 16:00 ~ 23:00 (Phone #0327744978 - Cô Hường dãn dây thanh quản nên nói chuyện khó khăn nếu cần thiết hãy gọi)

/By/

📸 #SamNguyen

( Do bài dự thi từ FB Sam Nguyen của mình đang bị khoá FB do ai báo mạo danh nên mình up lại bài viết này, mình xin cam đoan những điều này đúng sự thật)