Huỳnh Như
Ăn là sở thích..thích là đi ăn thôi Vui chơi đi vì cuộc đời này cho phép Ăn.là niềm vui, vui là.cứ ăn và du lịch Hãy sông như ngày mai và sống hiện tại Đời người sống là phải biết đó biết đây Du lịch
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
MUỐN ĂN LÀ PHẢI LĂN VÔ BẾP


Ông Bà ta có câu: " Muốn ăn thì phải lăn vô bếp" Đúng đó các bạn ạ món ăn do chính bàn tay ta nấu sẽ ngon và ta muốn múa gì vào món ăn cũng được hết. Được dùng đôi bàn tay này nấu nướng các món ăn ngon mới lạ bắt mắt cho những người thân yêu ăn quả thật là cảm giác rất tuyệt ạ, Em là em mê nấu ăn từ nhỏ hay vô phụ bếp mẹ và xem cách mẹ nấu nướng các món ăn.

Đó nhờ vậy mà tay nghê của em được lên cao và nấu món nào ra chồng em cũng ăn hết đó nhé ! Món tủ của em chỉ bấy nhiều thôi, ăn thanh đạm lắm ạ, canh Bí rợ với thịt sườn heo rau luột đậu que xào cà rốt thịt kho hột vịt . chồng em mê các món này thôi à, lâu lâu là em lại chế biến các món này .

Cả nhà hãy thử 1 lần chế biến các món ăn cho chính người thân yêu của mình ăn nhé. cảm giác hạnh phúc lắm ạ.. Em là em thích nấu các món ăn cho gia đình em và chồng em các con em ăn ạ,,//..