Hue Luong
Thích đi linh tinh, lang tang
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Tô mỳ chất như nước cất ở Đà Lạt!!!


Tớ là Hẹo - thích lang thang đây đó, đam mê đồ ăn nên hay chụp linh tinh.
Tớ khá may mình vì được đi nhiều nơi trên mảnh đất chữ S thân thương, nhưng hôm nay tớ sẽ dẫn các bạn về Đà Lạt và khám phá 1 món ăn độc nhất vô nhị ở đây nha.


Có lẽ Đà Lạt là 1 nơi kỳ diệu, đi 1 lần rồi lại muốn trở lại lần thứ 2 và tớ cũng không ngoại lệ trong số đó. Đam mê bất tận là cuối tuần vách balo lên Đà Lạt hít hà cái khí lạnh và gió ở đấy, đi linh tinh, lang bang khắp ngóc ngách Đà Lạt để khám phá đồ ăn. Lần thứ 2 quay trở lại ĐL tớ đã khám phá ra một quán bán mỳ siêu siêu ngon ~~
Đó chính là : Mỳ Phú Gia - điểm đặc biệt là quán chỉ bán 3 ngày/tuần, mở cửa từ 3h30 tới 5h chiều thôi. Khi tới quán bạn sẽ cảm thấy quán rất khác biệt, từ cách phục vụ tới những góc nhỏ xinh ở quán.
Menu chỉ có các loại mỳ như: My bò cay ( mèng đéc ơi nó cay kinh khủng luôn nhưng mà cực cực kì ngon ), xá xíu, sườn và thập cẩm. 
Một tô mỳ cực kỳ chất lượng chỉ có giá từ 45-60k thôi à nha. Đặc biệt, sợi mỳ ở đây dai và to, nước dùng từ xương hầm, cùng với các loại gia vị như ý dĩ, táo khô...nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị nước dùng béo mà không ngán, vị thanh nhẹ từ các loại quả khô, không có các loại gia vị nhân tạo từ bột ngọt.
Về phần topping: thịt ở đây cắt miếng siêu to, siêu khủng lồ ,và kèm thêm nửa quả trứng hồng đào nữa nha. Ăn 1 lần rồi nhớ mãi cho coiiiii.
=> Cực kì recommend cho bạn nào ghé ĐL thì nên qua đây thử món này nha ~~ 
Địa chỉ: 28 Phạm Ngũ Lão

Cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình <3