Hoàng Thư
Tôi luôn muốn cùng người bạn đồng hành của mình trải nghiệm được tất cả ẩm thực của các vùng, miền cũng như là văn hóa ở đó. Hãy luôn tiến về phía trước và hãy dõi theo hành trình của chúng tôi nhé.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Hotdog anh Hàn Quốc, bạn đã thử chưa?


|Hotdog|

⛅Trời chiều mấy nay cứ âm u rồi lại mưa tầm tã. Nhờ vậy nên cũng đỡ oi hơn. Tự nhiên lại thèm ăn cái gì giòn giòn bên ngoài tan chảy bên trong🤔. Món gì đây ta???

🤔Sựt nhớ cái quán có anh chủ là người Hàn mới biết bập bẹ vài câu tiếng việt như "Xin chào", "Phô Mai", "Xúc Xích", "Cảm ơn" ...siêu dễ thương. Không gian quán thì đậm chất Hàn khỏi phải bàn. Thiết kế tên quán bằng đèn dạ màu phát sáng trên nền đen nhìn rất bắt mắt. Ngoài ra xung quanh tường còn dán các kiểu bìa poster hoạt hình và còn bật cả nhạc Kpop😍. Mê ơi là mê🤪.

🌞Khen quá khen nãy giờ mà mọi người cũng chưa biết là mình đang nói về món gì thì bật mí luôn, mình đang nói về hotdog của quán "D.Monster" tại 167 Thống Nhất, Quận Thủ Đức nha. 👉Ở đây mình thấy trong menu ngoài hotdog còn có Tokbokki, chưa có dịp thử nhưng nghe các bạn đã ăn rồi mách rất ngon, đậm đà nên hẹn lần sau sẽ thử. Còn về hotdog thì không có gì để chê, không hề nghe mùi hắc của dầu, không còn kiểu ướt đẫm nhơn nhớt dính dầu, vỏ cực giòn có vị ngòn ngọt do được áo một lớp đường mỏng cắn phát là tan chảy thật sự, các bạn có thể lựa chọn nhân xúc xích hay áo thêm lớp vỏ bằng bánh gạo hoặc khoai tây tùy ý còn nếu ai là tín đồ của cheese thì mình suggest luôn 1 xiên double cheese nhé. Ăn hotdog thì không thể thiếu sốt mà ở đây đúng là có cả một thiên đường sốt mặc sức mà chọn lựa😍.

🤠À cái cực kì thích ở quán sau anh chị chủ, món ăn và không gian thì chắc phải kể đến cái bảng note, mọi người sau khi ăn có thể ghi lại cảm nhận chẳng hạn như về quán hoặc bất kì điều gì để lưu giữ lại kỉ niệm ở phần note đã được quán chuẩn bị sẵn trên khay và sau đó kẹp note lên bảng có tên quán. Rất thú vị đúng hong😋.

🔊Dân quận 9, Thủ Đức ơi không cần bong chen đi đâu xa nữa hãy cùng ghé "D-monster" để thưởng thức hương vị Hotdog Hàn xẻng đi nào. Let's go🏍.

#vỗbéosàigòn #getfatinsaigon #Dmonster #hotdog #JBcouple #JBjourney #keepeatting

     

|Bài này nói về cà phê Sài Gòn nhen!|

Đúng là cà phê Sài Gòn. Hõng có cái nào đụng hàng cái nào hết. Chỗ pha phin, chỗ pha vợt xịn hơn thì ép máy. Lách hẻm này, dạo đầu phố kia không đâu là không nghe mùi thơm nứt mũi của cà phê ban sớm.

Tui cũng đúng chất xịn sò người xì gòn nè. Bị ghiền cà phê, uống không say nhưng lại khó ngủ vậy mà cứ đổ nó đứ cái thằng đừ ra.

Thích cà phê ở mấy quán cóc, vỉa hè đồ thôi nhưng tự pha được nên thường chỉ dùng cà phê ở mấy quán lai giữa Tây&Ta vừa biết thêm kiến thức về cà phê vừa chóng mất ngủ về đêm. Ấy vậy chứ lạ lắm, chuẩn dạng vừa cà xong là phê ngay. Đùa đó😂😂😂.

Cơ mà diễm phúc tui cũng thử được khá nhiều loại ấy chứ nhưng vẫn thích cà phê Việt Nam nhất thôi❤. Trứ danh sẽ là cà phê nhà dì Ngoãn, đặc sản Tân Tuyến nha chị em😍.

#vỗbéosàigòn #getfatinsaigon #Dmonster #hotdog #JBcouple #JBjourney #keepeatting