Ha Tran
Ăn cả thế giới
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Ovenmaru - chuẩn vị gà Hàn Quốc

Để nói về gà hương vị Hàn Quốc thì nhất định phải thử Ovenmaru. Cuối tuần lên lịch đi ăn thử luôn nào mọi người. Tham khảo qua bài review của mình nha.

Gà cùng sốt các loại: Phần của mình là gà tokbokki sốt cùng với phomai. Mình quên nên gọi nửa con như bình thường, bạn nào muốn ăn rút xương thì nhớ note lại là gà rút xương lúc order nha. Gà mềm, thấm gia vị, sốt ngọt vừa phải, tokbokki dẻo dẻo thơm thơm. Ăn được cay gọi phần gà cay nữa là số 1.

Miến: Miến tẩm gia vị siêu ngon viết review đến đây mình lại thèm:(. Sợi dai vừa đủ, ăn cùng nấm và ớt chuông. Mình nhớ có cả miến thịt bò, bạn nào đạo thịt bò thì gọi nè cũng ngon lắm đó.

Cơm nắm rong biển: Món này ngon tuỳ ngày nha mọi người ơi, có hôm mình thấy cơm dẻo vừa và thơm nhưng có hôm lại bị dẻo quá. Rong biển bọc bên ngoài đậm vị. Rất đáng thử ạ.

Canh kim chi: Riêng món này mình thấy bình thường vì vốn dĩ vị kim chi đó giờ đã như vậy rồi. Ăn khá được.

Canh rong biển: Mình nghĩ nên gọi canh rong biển hơn là canh kim chi. Thịt rất nhiều, nước dùng rất thơm, rong biển xuất sắc, có thêm tok cắt lát ăn kèm.

Gà gạo lứt sốt cà ri: Linh hồn của Ovenmaru luôn mình thấy vậy thực sự ạ:(. Món này bao gồm 12 miếng gà rút xương ăn kèm bánh mì và rất rất nhiều phomai. Nên đi theo nhóm 4-5 người khi gọi món này nha các bạn vì thật sự rất nhiều và tuy ngon nhưng ăn hơi dễ ngán. Khi có món thì bạn nhân viên sẽ cắt bánh mì giùm chúng mình luôn. Gà tẩm sốt siêu ngon, chấm thêm phomai và bẻ miếng bánh mì giòn giòn ăn kèm, ngon quên lối về ạ:(.

Salad ở đây gọi đến phần thứ 2 sẽ tính thêm tiền nha mọi người. Mình thấy như vậy cũng đúng vì salad ở đây rất chất lượng, gồm rau, bắp cải xắt lát, cà chua bi và sốt ăn kèm.

Ngoài ra mình thấy gà sốt chua cay và kimbap cũng rất đáng thử, nhất là gà sốt chua cay rất thơm và đúng vị Hàn Quốc. Nghe nói đầu bếp ở đây là người Hàn luôn đó mọi người. Must try luôn ạ.

Đánh giá:

Món ăn: 9/10 (trừ 1 điểm vì đợi hơi lâu)

Không gian: 10/10 (thoáng đãng, nhạc bật vừa đủ không bị quá to)

Địa điểm: 10/10 (Q1 ngay trung tâm)

Phục vụ: 10/10 (thái độ nhân viên Ovenmaru lúc nào cũng dễ thương)

Giá cả: 8/10 (giá hơi cao so với mặt bằng chung các quán gà Hàn Quốc khác nhưng chất lượng món ăn thực sự đáng với số tiền bỏ ra).