Dương Linh
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bánh xèo Sài Gòn

Chắc không ai xa lạ với món bánh xèo này rồi nhưng hôm nay mình sẽ review quán mà mình mới phát hiện ra gần đây sau bao ngày tìm tòi bánh xèo ăn cho đã thèm ở Sài Gòn

Quán ở địa chỉ 335/11 Điện Biên Phủ, P4, Q10. Cái hẻm nằm gần đèn xanh đèn đỏ ngã tư Nguyễn Thượng Hiền và ĐBP ( theo mình thì ai ko rành đường thì nên đi ngay ngã 7 Lý Thái Tổ đi lên)

Trong hẻm có 2 quán. Quán đầu tiên bên phải rất đông thế là mình vào ăn thử, thật sự chất lượng ko đáng để ngồi chờ 1 cái bánh xèo 20’ nước mắm thì hơi chua và lạc, bột bánh thì có vị chua nhẹ (đổ bánh không khéo cho lắm)

Quán ở phía dưới nằm bên tay trái nhé. Cô chủ quán dễ thương, làm bánh nhanh và nóng ko để khách chờ lâu. Nhân bánh thì có thịt bò băm, mực, tép, thịt heo, đậu xanh, nấm kim châm, trứng gà. Bột bánh khá béo và thơm, đổ không bị đọng dầu (đó là cách nhận xét của 1 đứa dân miền Tây như mình). Nước mắm trong món này khá quan trọng nhưng ở đây là khỏi chê nha (tại ăn nhìu nơi rồi nên thấy ở đây ok nhất). Rau thì có đủ loại (lá cóc, lá quế vị, cà lách, cải xanh, tía tô, rau nhíp cá, rau thơm rau quế ....)