Đỗ Quyên
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
ẨM THỰC ĐÀI LOAN TRÊN ĐẤT VIỆT - Baozi Restaurant Sài Gòn

Địa chỉ: Baozi Restaurant - Số 106 Hai Bà Trưng, Đakao, Quận 1.

Mì Bò: vị giống đang ăn cà ri ấy, sợi mì mềm, nước dùng ngon.

Lòng đào bóc thịt tôm: Bên ngoài là tôm bọc trứng lòng đào bên trong, đem chiên lên, chấm với Mayonnaise. Vị nêm rất đậm đà, ngon lắm luôn.

Cơm sườn Teriyaki: 1 đĩa cơm cùng 2 cây sườn như hình, lúc ăn bạn dùng dao cắt tách thịt ra, thịt sườn mềm nên công đoạn này không gây khó khăn mấy. Sườn đã được tẩm ướp rất thơm và ngon, bên cạnh có thêm chén sauce (sốt) nhỏ để bạn chấm hoặc rưới lên cho đậm đà hơn (tùy khẩu vị mỗi người).

Bao cua lột: Là bánh bao đó, bột bánh mềm và thơm, không bị khô đâu nha. Kẹp giữa là bạn cua đã được lột vỏ và chiên giòn. Cắn đến đâu giòn đến đó, ko sợ bị hóc vỏ cua nha. Nghe tên thấy lạ, ban đầu tụi mình cũng hơi quan ngại không biết bánh bao mà kẹp cua có hợp không, nhưng sau khi ăn thì thấy muốn ăn thêm, chưa có đã :)))~

Cơm bò tương rong biển: có 4 lát bò, nửa cái trứng chiên bọc thịt, và rong biển tươi.  Món này cũng bình thường.

Mỳ trộn siêu cay: Mới đầu mình gắp 1 đũa nhỏ vài sợi mì, ăn vô vị nó đậm đà, mình vừa khen "ngon lắm tụi bây, ko cay lắm đâu", là cái sự cay nó mới bắt đầu lên dần đến não, rút lại câu này muốn không kịp luôn. Món này đi kèm với 1 ly sữa tươi là nghi nó phải cay lắm quán mới tặng kèm vậy. Đúng thế, với 1 con ăn cay dở như mình thì mình xin chịu thua, mình nhường cho bạn mình nó vét sạch tô luôn :)))), nên mình không review được món này rồi, vì mình toàn thấy mỗi vị cay nồng thôi :)))) sorry các bạn.

Về nước: Trà sữa Baozi là best seller của quán (Có thạch sương sáo và lớp cream foam ở trên), mình là con cuồng trà sữa đây nhưng rất tiếc là mình không hợp khẩu vị món nước này. Cũng may là hôm đó đi 2 vòng kiếm địa chỉ quán giữa trưa, vô ngồi mình thèm duy nhất nước có gas nên không gọi trà sữa (ly này của bạn mình, mình ké cho biết thôi) :p

TỔNG THIỆT HẠI: là 800k. Tính ra giá hơi mắc xíu nhưng mà mặt bằng chung các món ăn khá ngon và hợp khẩu vị người Việt. Không gian ấm cúng, đi sâu vào trong thì hơi tối xíu nhưng bạn sẽ thấy màu huyền bí và thích hơn ấy. Các bạn nhân viên phục vụ nhanh nè. Gửi xe có thu phí nhé!

Sẽ quay lại không? - Chắc chắn rồi! Ahihi

Cảm ơn đã đọc bài review của mình! <3