Diễm Hậu Phan Thị
Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn dám xách ba lô lên và đi.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Hội An và những thức uống, uống là ghiền.

Bạn đã đến Hội An chưa? Bạn đã khám phá những thức uống cực kì được ưa thích ở đây chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài review về những góc quán có view cực kì xinh xẻo cộng với những nơi có thức uống mà đã đến Hội An nhất định phải ghé qua.

Đây là góc nhỏ của Nhà Chung Coffee. Vì quán mở ở trong một con đường khá là khó tìm, nhưng đã tìm được đến đây thì bạn sẽ chẳng muốn về đâu. View quán cực kì xinh luôn, bạn nào muốn sống ảo thì đây phải gọi là " thánh địa" của các bạn rồi, một chút yên bình, một chút dân dã, một chút thơ mộng. Phải cho Nhà Chung 10 điểm vì view ở đây. Còn nói đến thức uống, thì đa số các loại nước trong tiệm đều là cafe, mà đặc biệt là cafe nguyên chất đó ạ. Lâu lâu nhâm nhi một tách cafe nhìn ra khu vườn của tiệm thì còn gì bằng nữa ^^.  Cafe luôn luôn có vị đắng vì thế, những bạn mà thích uống một chút đắng một chút ngọt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đấy nhé. Gía cafe ở đây cũng hợp lí lắm đấy ạ, tùy vào sở thích và món các bạn chọn thôi ^^.

Mót Hội An, chắc không còn xa lạ với các bạn nữa nhỉ. Đến Hội An rồi mà không ghé 150 Trần Phú, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam để mua ly nước này thì coi như là bạn chưa đến đây rồi. Chiều chiều đi dạo quanh phố cổ cầm thêm ly nước Mót nhâm nhi thì hết nói luôn. Ly nước Mót thì cực kì bình dân luôn, vừa mát vừa rẻ ngại gì không thử đúng không mọi người.