Đậu Thị Trang
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
[Review trà sữa từ cô bé nghiện trà sữa]

Mình là người rất nghiện uống trà sữa nên có sơ sơ trải nghiệm từ các hãng trà sữa ở HN. Nhìn chung thì các hãng trà sữa nổi tiếng thì đều chất lượng và có được lượng khách hàng ổn định.

Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm 18 nồi bánh chưng dành để uống trà sữa của mình thì dưới đây là các quán trà sữa authentic (kiểu chuẩn vị) tại Hà Nội: 

- Dingtea (my favorite) thì hiện tại mình thấy có hai cơ sở Trần Đại Nghĩa và Hồ Đền Lừ là chuẩn vih Dingtea nhất (sau khi mình đã thử gần hết các cơ sở khác ở HN). Ở đây thì mình hay uống Trà sữa nhài hoặc là trà nhài vì nó rất đậm vị trà.

- Chago (2nd trong lòng mình) thì chỉ only cơ sở Chùa Láng là đậm vị và chuẩn nhất. Các cơ sở khác như Nguyễn Trãi or Nguyễn Chí Thanh thì vị bị nhạt. (Favorite là trà sữa thiết quan âm). Và mình đặc biệt thích vị trân châu ở đây vì nó mềm, ngon, ngọt và thơm vị trà, hiếm hãng trà sữa nào có vị như thế.

- Tocotoco (❤️), riêng hãng này thì mình thấy hầu như cơ sở nào cũng ngon và đáp ứng được khẩu vị của mình - không ngọt quá, không nhạt quá và phải đậm vị trà. (Favorite của mình là trà sữa panda)

- Bobabop, hãng này mình thấy bình thường, không có ấn tượng lắm. Mình đã thử trà sữa gạo nâu và alisan nhưng không thích lắm vì vị hơi lạ.

- Gongcha thì có hokaido ngon và đậm vị trà, kiểu lạ nhưng vẫn rất dễ uống. Cơ sở ở Hoàng Đạo Thuý là ngon nhất❤️

- Các hãng còn lại như Goky, Heecka, Royal tea, ... thì mình không có ấn tượng lắm nên không recommend cho mọi người.

Thanks for reading this long review❤️