Canos
Không ăn thì thôi, ăn thì xả láng.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Bừng tỉnh ly cà phê 5 độ F - Phan Rang

Những ánh nắng hè dường như lấn át tất cả những hàng cây xanh rậm rì trong thành phố nhỏ yên bình Phan Rang, Ninh Thuận. Tìm một nơi để trú ngụ làm việc và nhâm nhi một món uống lạnh thức tỉnh cơn buồn ngủ luôn là một bài toán khó. Với tôi, góc nhỏ trong quán cà phê 5 độ F toạ lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ quen thuộc 2 năm nay 109 Trần Quang Diệu luôn là điểm đến của các bạn trẻ thành phố nói chung và tôi nói riêng. 

Ly cà phê bạc sĩu ngọt dịu pha chút cà phê không quá đắng chát luôn làm bạn với tôi khoảng thời gian qua trong lúc làm việc và thư giãn. Không gian cũng rất dễ chịu mang phong cách một chút vintage một chút Italy và đậm chất Tây Âu trong lòng thành phố nhỏ Á Đông. Là một địa điểm rất thú vị và khéo léo để lôi cuốn khách tứ phương tới đây. 

Thực đơn ở đây không chỉ là những thức uống cà phê đủ loại như LATTE, MATCHA... Mà còn có cả trà sữa và các loại bánh hay kem đầy thi vị với cái tên cùng sự pha chế chọn lọc kĩ càng. Chắc sẽ khiến bạn thòm thèm đến đây thêm lần nữa. 

Phong cách phục vụ rất chu đáo và được phục vụ nước uống mọi lúc khi bạn cần. Hào phóng nhưng cũng phải xứng tầm với tên tuổi của quán. Hãy đến một lần và thử xem thanh bình trong từng mùi vị là như thế nào nhé. 

PHOTO@Canos2019

Phan Rang, 6212019