Anna Quyên
Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi ta không còn từ ngữ nào để diễn tả.
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Những địa điểm HOT gần đây của Tây Ninh

1/ Tây Ninh ăn gì cho mát vào buổi trưa mà săn đuợc ảnh độc lạ ??

Có vẻ đây là câu hỏi mà tụi bạn lâu ngày hay những bạn mới tới Tây Ninh lần đầu điều hỏi Quyên (ngoài bánh tráng huyền thoại)

Không còn xa lạ và chờ đợi thêm nữa tiến thẳng đến Vincom đường 30/4  đi vào hướng hầm để xe liếc nhẹ mắt sang trái , đập vào mắt một màu vàng rực với dòng chữ Y.A.M.A và đây là cửa hàng bingsu mà Quyên muốn nói đến.

Trưa nắng mà ăn bingsu là đệ nhất rồi.

Món Quyên  nhắc đến chính là “bingsu cơm trộn” đây chỉ là mô phổng phiên bản cơm trộn Hàn Quốc,sẽ là điều thú vị cho bạn nào sợ tăng cân mà thèm đồ Hàn ,topiing điều là pudiing nên cũng là một điểm cộng thú vị , ăn hoài chẳng sợ béo. Phần như vậy 120k 

Topiing: pudding socola (thịt heo), pudding trà xanh (cải bó xôi), dâu tây (ớt chuông) ,pudding sữa tươi (giá đỗ), trân châu (trứng cá hồi), nho đen (nấm đông cô), đào ngâm ( củ cải vàng), panna cotta đào (trứng ốp la ).

Thêm 2 chén nhỏ sốt dâu và sữa đặc.Phần bên duới là đá bào sữa thơm béo và siêu  mịn  (nhanh tan). Nhìn chung pudding điều giống nhau chỉ khát màu và hình dáng, ăn vị ngọt ngọt sần sật mềm mềm, ăn vui miệng lắm

Nhớ là chụp nhanh kẻo tan đá bào bên duới nha

Không gian quán rộng và thoáng,nhân viên nhanh nhẹ, menu cũng phong phú từ bingsu, bánh tổ ong, cafe... nên vào đây vừa tránh đuợc nóng vừa thử đuợc món cơm trộn heo- thỳ còn gì bằng nữa đúng không nè ^^

View tầng 1 , cả hội bạn có thể vào đây ngồi tám chuyện nè

Không gian lầu 2 view gam màu vàng lên ảnh xịn lắm

View này Quyên thêm chữ để bắt mắt hơn nè

__________________________________________________

2/Vườn nho Ngọc Hà Tây Ninh

Dạo gần đây Tây Ninh lại thêm một điểm siêu hot cho team thích checkin đến săn ảnh

Giống nho ở đây là loại giống nho của Ninh Thuận . Vườn của cô có khoảng 3000 gốc được trồng trên 5000m2 . Vì là giống thử nghiệm đầu trên đất Tây Ninh nên trái hiện tại cũng ít và nhỏ . Ngoài ra cô cũng bán cả đồ ăn gia đình.

Vào cổng tham quan tree nhưng sau khi chụp choẹt các thứ m.n nhớ ra ủng hộ cô 1kg nho thay cho lời cảm ơn nha, nho cô bán hôm mình đi 60k /1kg giá so với nho bên ngoài khá đắt vì giống nho thường nhưng bù lại bọn mình có ảnh xịn up facebook.

Tuy trái nhỏ nhưng chắc thịt, chua chua , ngọt ngọt, chắm với tí muối Tây Ninh thì ôi thôi ngon xỉu .

Vuờn Nho ở Tây Ninh

Phần thi
Mukbang Wannabe
Bà Quyên Vlog ! Ăn Tô Mì Siêu To Khổng Lồ

Tô Mì khổng lồ của riêng Bà Quyên Vlog đây (chui đã tự nấu trong vòng 1 tiếng đoá) Quyên vô cùng cảm ơn m.n đã VOTE cho mình , còn vài ngày nữa thôi m.n ủng hộ Q đến hết vòng thi nhoé 🥰

Phần thi
Ăn cùng thần tượng
NÀOOO ! Mình đi ăn kem bông thôi

Q là một cô bé thích kem, vì vậy chỉ cần đi ăn kem là tít mắt , và đây món kem bông siêu hit của nhà Fuwagori Lớp bông kem tan ngay khi cho vào miệng , thêm vào đó vị beo béo của đậu phộng. Thoang Thoảng hương dâu tây.