Alisia Tran
Tôi thích trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới lạ
Tổng Vote
0 Vote
Chia sẻ
Phần thi
Thèm gì có nấy
0 Vote
Trà Sữa Nướng Trân Châu Khét

Trà Sữa Nướng Trân Châu Khét là món mới độc lạ chỉ có tại Hồi Đó 1975.Cách pha chế cầu kỳ phải nướng trà và trân châu lên sau đó mới chế biến lần đầu có mặt tại Bình Dương mình . Về nguyên liệu, thành phần trong trà sữa nướng không khác gì so với một ly trà sữa bình thường. Tại quán, mỗi ly trà sữa nướng gồm 5 lớp: thạch đường đen (hoặc trân châu đường đen), đá viên, trà sữa, milk foam, kẹo marshmallow và đường nâu. Với sữa tươi nướng, nguyên liệu trà sữa sẽ được thay bằng sữa tươi.Điều khác biệt nằm duy nhất ở cách chế biến, ở công đoạn cuối cùng, người pha chế sẽ cho một lớp đường khô lên bề mặt, dùng lửa đốt nóng trực tiếp, đến khi lớp đường sôi lên, chảy thành dạng lỏng, có mùi thơm khét và chuyển màu nâu sậm.

- 1 điểm đặc biệt khiến nhiều người tới quán và thích quán là do cái tên " khá kêu " Hồi Đó 1975 và thiết kế theo phong cách xưa từ trước 1975 từ những vật nhỏ nhất , nhờ thiết kế không gian mở hưởng từ luồng gió mang đầy hơi nước từ các kênh rạch nhỏ của Sông Sài Gòn nên ở đây ngồi ban đêm hay ngày cũng rất mát

.Về phần đồ ăn : Có nhiều gian hàng được chia ra trong quán : chè bà mười, cơm gà bụi, nước giải khát bà tám.

các món chính của quán như bánh bèo chén, bánh hỏi...còn có cả cơm gà xối mỡ .cafe nguyên chất các loại , trà sữa các loại, các món ăn vặt như : bánh tráng muối, bùi nhùi ,xiên que, chè,nước mia, quán theo phong cách Sài Gòn xưa, rất đẹp.