HWG SPECIAL

Đà Lạt - tuổi thanh xuân của tôi

Tụi mình là một nhóm bạn chơi với nhau theo kiểu hiểu cả tính xấu của nhau. Không phải là những phượt thủ đầy kinh nghiệm, nhưng lại có chung sở thích di chuyển, đi đến nơi mà cả đám cùng thích. Chỉ cần tụi mình bên nhau là cười ha hả cả ngày, đúng như quote của chương trình "Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau" thì đều vui.

Tụi mình chỉ nghĩ khi còn trẻ, còn chưa có gia đình, thì hãy cứ thoải mái sống, thoải mái khám phá, thoải mái bên nhau để cùng làm những điều mình thích, để sau này khi không còn thời gian để đi sẽ không cảm thấy tiếc nuối hay hối hận. Vì mình từng nghe rằng nếu hối hận về một việc đã làm sẽ nguôi ngoai theo thời gian, còn hối hận về một việc chưa làm thì sẽ là mãi mãi. Mình và các bạn của mình đều không muốn sống một cách thầm lặng, cứ quay cuồng công việc rồi lặp đi lặp lại những hành động đơn điệu. Tụi mình chỉ muốn làm việc chăm chỉ hết mình và sau đó sẽ lại cùng nhau "chạy trốn" thật xa đi tìm nhưng nơi đảo hoang mát mẻ để lặn mình vào dòng nước biển trong xanh của đảo, hay tìm đến không khí se lạnh của Đà Lạt để khám những địa điểm thú vị và đẹp như tranh của Đà Lạt.

Điểm chung của nhóm là mọi người đều thân thiện, lạc quan, hài hước và rất ngây thơ. Nên đi đâu cũng sẽ vui vẻ hết. Mình chỉ mong muốn qua cuộc thi này chia sẻ với các bạn trẻ là khi tuổi còn trẻ hãy cứ làm việc hết mình, nhưng cũng đừng ngại xách balo lên và đi đâu đó với bạn bè, vì biết đâu sau này khi nhìn lại chúng ta có thêm kỉ niệm để mỉm cười và nhớ lại khoảnh khắc được vui vẻ bên bạn bè như thế.