HWG SPECIAL
team

Whatever

 • Trần Quang Đại
 • Hà Trúc

From Saigon

0 Lượt tương tác
chuyến đi Đài Loan
 • Hôm nay tụi mình bị lạc đường ở Taipei, nên có dịp được đi một đoạn đường rừng xa lắm, ngoài ô cửa sổ là cả một khu rừng ngập vàng trong nắng chiều, bên tai mình là lời ai đó phát ra từ đoạn radio mình hay nghe mỗi tối.

  "Người ta vẫn hỏi mãi câu: Ý nghĩa của sự tồn tại của một con người? Đôi khi chỉ cần ai đó nhận ra, bên cạnh, chia sẻ và yêu thương là đủ. Rồi chúng ta tìm cách giữ họ lại, tìm cách làm cho họ giống ta, họ phải ở bên ta.
  Đó là cách chúng ta thu hẹp thế giới, để rồi thế giới này đổ sụp sẽ kéo theo sự hoang tàn, lãnh cảm của cả trái tim mình. Đó là cách mà chúng ta quên mất rằng, ngay ngày mai thôi, người ta dễ dàng lắm, dễ dàng quay lưng như một cái trở tay!
  Chỉ mong bạn nhớ rằng, người ta đối với mình chân tình, mình đối với người ta thương mến, thì đừng bỏ lỡ.

  Người ta có thể xoay lưng, mình cũng có thể xoay đầu, nhưng để nhìn thấy ngoài kia biển rộng sông dài, để thấy nhân gian tỷ tỷ người chứ có mấy tri âm?

  Bạc bẽo trần gian chưa bao giờ là tội lỗi của cuộc đời, của cuộc tình, mà chính của con người, người mà lúc nào cũng nghĩ suy rằng, ngoài kia là một giang sơn khác, trong khi tay mình đang có cả giang sơn…"
  Chỉ vì những điều này mà tuổi trẻ của ai cũng buồn, cũng đẹp, cũng thơ.

  #taipei
  #herewego2017
  #whatever

  #HereWeGo #Kenh14 #CLEARnothingtohide #OPPOF3SelfieGocRong #VietjetBaylathichngay