HWG SPECIAL
team

Dreamilicious

 • Tô Chu
 • Thaiji Nguyễn

Go where your dreams take you

0 Lượt tương tác
chuyến đi Hàn Quốc
 • "Nothing to hide - show the world who you are" Với thông điệp này, Dreamilicious chúng mình quan niệm rằng mỗi cá nhân Việt Nam khi đặt chân đến vùng đất mới đã là minh chứng sống động cho chính bản sắc văn hóa Việt Nam. Vì vậy chúng mình luôn không ngần ngại thể hiện cho mọi người biết mình là một người Việt Nam chứ không phải là một nước Châu Á nào khác.

  Nón lá, mũ cối từ lâu đã đi vào tiềm thức tuổi thơ thường nhật của 2 thành viên. Chúng hiện lên qua hình ảnh của cô bán hàng rong, chú bộ đội, hay đơn giản chỉ là cô nữ sinh mặc áo dài trắng che nghiêng nón lá đã là một biểu tượng quá đỗi quen thuộc của Việt Nam.
  Tranh Đông Hồ – tinh hoa của văn hoá Việt Nam vốn đã quá gần gũi và thân thuộc với mỗi chúng ta từ khi còn nhỏ.

  Nón lá, mũ cối tuy vậy mà rất hữu dụng trong những ngày nắng chói chang tại Hàn Quốc. Tranh Đông Hồ - Vinh Hoa có vẻ xưa cũ nhưng lại rất hiện đại và thời trang nếu được nghiêu cứu đặt để tinh tế, hợp lý trên trang phục.

  Với những món đồ này chúng mình hoàn toàn tự tin với nụ cười trên môi mỗi khi thốt lên "Bê thư Nam" (cách người Hàn phát âm Việt Nam) nếu như có ai đó hỏi Bạn từ đâu đến? Thật tuyệt vời phải không nào? #DaretosayiamVietnamese

  #Herewego #Kenh14 #CLEARnothingtohide #OPPOF3SelfieGocRong #VietjetBaylathichngay