HWG SPECIAL
Q A
 • Tôi có thay đổi thông tin trong bài dự thi nhưng tại sao khi share lại facebook thì vẫn hiện thông tin cũ.
  Để thay đổi giao diện bài dự thi share trên Facebook. Các bạn truy cập và gắn link bài đăng vào Debug Cách đổi link. bằng máy tính và ấn Scrape Again để hoàn thành giai đoạn chuyển đổi.
 • Mình đã đăng ký chọn quà và vote các bài dự thi thì làm thế nào để nhận quà?
  Tất cả độc giả tham gia bình chọn các bài dự thi của Here We Go đều có cơ hội nhận bộ KIT từ nhà tài trợ Nhãn dầu gội trị gàu CLEAR Việt Nam. Cách thức nhận quà các bạn xem hướng dẫn tại đây nhé Cách nhận phần quà.
 • BTC ơi, em đã làm hết tất cả các bước nhưng không lưu ảnh được?
  Bạn vui lòng đăng nhập lại, nếu vẫn không được bạn liên hệ BTC qua fanpage Here We Go để báo lỗi và được kiểm tra nhé!
 • Về vấn đề 1 trong 2 người tham gia là công dân Việt Nam hợp pháp, nếu cả 2 đang sống ở nước ngoài, đều có quốc tịch nước ngoài nhưng gốc Việt thì có được tham gia không ạ?
  Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam hợp pháp đang ở Việt Nam hoặc nước ngoài đều được nhé!
 • Nếu không đến tham gia được buổi lễ trao giải thì giải thưởng có được chuyển đến người thắng cuộc bằng hình thức nào ạ?
  BTC sẽ liên hệ xác nhận thông tin cá nhân và gửi quà cho bạn qua đường bưu điện đối với những phần quà có giá trị thấp Với những phần quà có giá trị cao hơn, bạn vui lòng đến nhận trực tiếp tại trụ sở của Kenh14.vn tại Tòa nhà Hapulico Center - Số 1 - Nguyễn Huy Tưởng nhé!
 • BTC cho em hỏi, có quy định gì về nội dung bài dự thi không ạ?
  Các quy định về bài dự thi, bạn có thể tìm hiểu trên phần Thể lệ cuộc thi. Ngoài ra, bài dự thi phải được chứng minh là của bạn, mọi tranh chấp xảy ra sẽ được xử theo quy định của BTC. BTC có quyền loại thí sinh nếu phát hiện hành vi gian lận.Ngoài ra, bài dự thi phải chưa từng được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoại trừ các trang cá nhân.
 • Em chưa hiểu lắm về quy chế tính vote và tương tác. BTC có thể giải thích thêm không ạ?
  - Vote: Là hệ thống bình chọn chính thức của cuộc thi trên trang herewego.kenh14.vn. BTC sẽ dựa vào lượng vote để chọn ra các đội được yêu thích nhất từ vòng 1 đến vòng 3. Mỗi ngày 1 tài khoản sẽ được 1 lần vote/ 1 bài dự thi và có cơ hội nhận giải thưởng.- Tương tác: Trong cuộc thi, thí sinh được khuyến khích kêu gọi khán giả bình chọn cho mình qua tất cả các hình thức mạng xã hội. Đến vòng 3, lượng likes, shares và pageviews hiển thị trên trang herewego.kenh14.vn, các bạn đều được tính là 1 điểm, song song với việc vote trên site chính thức.
 • BTC có thể hướng dẫn về cách thức đăng tải bài dự thi?
  Chào bạn, bắt đầu từ 11/7 bạn có thể gửi bài dự thi của mình theo hướng dẫn chi tiết ở đây bạn nhé! Cách đăng ký.
 • BTC sẽ hỗ trợ bao nhiêu tiền cho các đội đi du lịch Vòng 3? Nếu thêm người đi có được thêm tiền không?
  Với mỗi đội chơi vào Vòng 3, BTC sẽ hỗ trợ tiền mặt 10 triệu đồng và 2 cặp vé khứ hồi cho 2 người chơi đã đăng ký đội từ Vòng 2. Các chi phí phát sinh khác các đội chơi sẽ phải tự chủ động.
 • BTC cho em hỏi các hình ảnh dự thi có cần caption riêng miêu tả cho từng ảnh không hay chỉ cần 1 caption chung miêu tả cả bộ ảnh?
  Bạn chỉ cần viết ít nhất 1 caption trong toàn bộ ảnh. Không nhất thiết ảnh nào cũng cần phải viết caption nhé.
 • BTC Cho mình hỏi, có thể đăng nhập bằng Facebook để gửi bài dự thi được không ?
  Chào bạn, năm nay Here We Go chính thức đổi sang dùng tài khoản Facebook để gửi bài dự thi bạn nhé.
 • Em và bạn em rất muốn tham gia chung cuộc thi, bọn em đăng kí 2 người từ vòng đầu được không ạ?
  Vòng 1 là vòng thi cá nhân, để đảm bảo các thí sinh dự thi chính đều là những nhân tố có tiềm năng thực sự về trải nghiệm du lịch. Nếu muốn hai bạn vẫn có thể tham dự với 2 tài khoản dự thi khác nhau. Từ vòng 2 trở đi mỗi thí sinh có thể tự chọn cho mình một người đồng hành.
 • BTC cho mình hỏi, vào vòng 3 có những thử thách gì? Có mạo hiểm không? Cần kĩ năng gì không?
  Vòng 3 sẽ có các thử thách du lịch và trải nghiệm thực tế, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn vào vòng này tất cả các kĩ năng và công cụ cần thiết để tham gia thử thách. Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu bạn nhé.
 • Khán giả có thể tham gia tương tác với cuộc thi theo hình thức nào thưa BTC?
  Nếu không tham gia vào cuộc thi chính, bạn vẫn có thể theo dõi sát sao và giành những giải thưởng cho các vòng thi bên lề:

  Giải bình chọn cho khán giả: Đây là giải thưởng chương trình dành riêng cho các bạn khán giả tham gia bình chọn kéo dài từ vòng 1 đến vòng 3 cuộc thi (11/7 - 28/8). Toàn bộ khán giả bình chọn đều có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt từ nhãn hàng dầu gội sạch gàu CLEAR Việt Nam. Ngoài ra, có một vòng thi Travel Mission (từ 28/7) dành cho khán giả tham gia với những phần quà hấp dẫn. Các bạn cùng đồng hành và tham gia với Here We Go nhé.
 • Tiêu chí chấm giải để vào vòng 2 – vòng 3 của BTC là gì?
  Bên cạnh hệ thống lựa chọn đến từ lượng vote của độc giả, BGK cuộc thi sẽ dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn các đội vào Vòng 2 - Vòng 3:- Hình ảnh đẹp, rõ ràng, chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ, được đầu tư.- Thông tin về chuyến đi xác thực và hữu ích. Ngôn ngữ bài viết đạt chất lượng cao.- Bài dự thi thể hiện được cá tính và mang dấu ấn cá nhân của người tham gia.Nói cách khác, bạn càng đầu tư vào bài dự thi thì khả năng được chọn sẽ càng cao nhé!
 • Em có được gửi nhiều bài dự thi một lúc không ạ?
  Mỗi thí sinh chỉ được đăng tải 1 bài dự thi cho mỗi vòng bạn nhé!
 • Số lượng ảnh mỗi vòng giới hạn là bao nhiêu ạ?
  Với vòng 1, mỗi bài dự thi sẽ giới hạn tối đa 14 ảnh. Còn sang đến vòng 2, các bạn sẽ viết bài theo dạng blog nên số lượng ảnh không giới hạn nhé.

không tìm thấy điều bạn cần?